3 quyển sách ươm mầm hạt giống yêu thương trong bạn

0Shares

Hạt giống yêu thương luôn là món quà quý giá cho cả người cho đi và người nhận lại. Khi giúp đỡ được một người trong lòng ta càng cảm thấy hạnh phúc. Và người nhận lại càng hạnh phúc hơn khi nhận được sự giúp đỡ từ bạn. Nhưng giúp đỡ người khác làm sao mới đúng cách? Đó chính là điều mà những quyển sách này sẽ dạy bạn. Hãy cùng đón xem nhé.

Lan tỏa yêu thương đến mọi người xung quanh quan trọng đến nhường nào?

Lan tỏa hạt giống yêu thương đến mọi người xung quanh
Lan tỏa hạt giống yêu thương đến mọi người xung quanh

Hạt giống yêu thương là món quà có lợi cho cả hai bên. Người được bạn giúp đỡ sẽ vui vẻ đến nhường nào khi nhận được yêu thương từ bạn. Và khi bạn nhìn thấy người khác vui vẻ bạn cũng trở nên hạnh phúc và yêu đời theo.

Cuộc sống xung quanh ta cũng sẽ thay đổi theo những gì chúng ta gieo trồng. Cuộc sống của bạn sẽ hồng hơn, hạnh phúc hơn và nó sẽ cho bạn biết được cuộc đời này thú vị và đáng sống đến nhường nào.

Để thực hiện được điều đó thì bạn nên lan tỏa tình yêu thương đến những người gần gũi với ta nhất. Rồi hãy lan tỏa đến những mảnh đời bất hạnh ngoài xã hội kia. Điều đó sẽ giúp bạn cảm nhận được tình yêu thương.

3 quyển sách ươm mầm hạt giống yêu thương trong bạn

Trên cả tình yêu – Mẹ Teresa

Trên cả tình yêu - Mẹ Teresa
Trên cả tình yêu – Mẹ Teresa

Trên cả tình yêu là quyển sách vô cùng nhẹ nhàng nhưng ẩn chứa niềm yêu thương vô hạn. Mẹ Teresa dành trọn cũng đời của mình để gieo tình yêu vào những mảnh đời bất hạnh. Thật đáng quý biết bao.

Chính mẹ là người mang lại sự sống và ánh sáng cho những mảnh đời tối tăm. Những người tưởng như vô vọng lại cảm nhận được sự sống, yêu thương biết ơn, tình yêu thương vô hạn. Thật kỳ diệu bởi đó là sức mạnh của hạt giống yêu thương. Để gieo trồng hạt giống yêu thương được như mẹ Teresa thì trước hết ta phải có mầm. Quyển sách này sẽ cho bạn biết cách lấy mầm từ đâu và nuôi dưỡng nó thế nào.

 

Rồi một ngày nào đó bạn cũng sẽ giống như mẹ Teresa. Dù đã từ giã cõi đời nhưng công ơn của bà vẫn còn sống mãi trên những mảnh đời bất hạnh.

Vượt qua bão tố lan tỏa yêu thương – Jack Canfield, Mark Victor Hansen

Vượt qua bão tố lan tỏa yêu thương luôn hàm chứa những câu chuyện chữa lành tâm hồn bạn. Dẫu bạn có ở vực thẳm sâu đến đâu thì quyển sách này vẫn có thể giúp bạn.

Từ những câu chuyện cảm động bạn sẽ tự rút ra một bài học cho mình. Những bài học ấy sẽ giúp bạn hàn gắn vết thương, nuôi dưỡng tâm hồn, thay đổi suy nghĩ và thậm chí là cả cuộc đời bạn.

Vượt qua bão tố lan tỏa yêu thương - Jack Canfield, Mark Victor Hansen
Vượt qua bão tố lan tỏa yêu thương – Jack Canfield, Mark Victor Hansen

Quyển sách ý nghĩa mang thông điệp chia sẻ động lực vượt qua khó khăn. Khi bạn biết chia sẽ nó đến mọi người xung quanh đang gặp thử thách, thất bại. Cùng đồng cảm và thấu hiểu họ. Bạn sẽ cảm nhận được giá trị đích thực của cuộc sống. Bởi chính cuộc sống tinh thần của Jack Canfield và Mark Victor Hansen cũng trở nên tốt hơn sao khi đọc được một câu chuyện hay.

 

Hạt giống tâm hồn

Hạt giống tâm hồn chữa lành vết thương trong ta 
Hạt giống tâm hồn chữa lành vết thương trong ta

Hạt giống tâm hồn là tổng hợp những câu chuyện có thật nuôi dưỡng tâm hồn bạn. Cho dù bạn có đang bất kỳ khó khăn thì cuốn sách này đều giúp bạn giải quyết. Nó mang đến cho ta một cái nhìn tích cực trong hoàn cảnh tối tăm nhất.

Ngoài ra nếu bạn đang cảm thấy lạc lối, bơ vơ, không điểm tựa. Thì quyển sách này là một lựa chọn hợp lý. Bởi nó sẽ cho biết bạn là ai? Ý nghĩa sống của bạn là gì? Cuộc sống tươi đẹp đến nhường nào?

Hạt giống tâm hồn chữa lành vết thương trong ta

Và một khi bạn đã ươm một hạt giống yêu thương cho chính bản thân mình rồi thì hãy đem nó lan tỏa cho những người xung quanh ta. Mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp theo ý mình muốn. Và mọi điều tưởng chừng như khó khăn sẽ đều dễ dàng trong mắt bạn. Bởi một lý do rất đơn giản, bạn đã cảm nhận sự tích cực của yêu thương.

Những quyển sách hạt giống yêu thương kia nghe có vẻ đơn thuần nhưng thật ra lại khác. Nó không chỉ là sự yêu thương, nó còn là bài học, nó giúp bạn thay đổi góc nhìn và thậm chí là thay đổi cả cuộc đời bạn. Bởi một khi bạn đã có được hạt mầm yêu thương của mình được lấy ra từ 3 quyển sách trên. Hãy gieo trồng nó rồi bạn sẽ gặt hái được tình yêu thương của chính mình.

Tìm hiểu thêm nhiều quyển sách hay tại đây.

Kim Ngân

 

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Ngày gia đình Việt Nam chính là ngày để ta nhìn lại. Dù có đi đâu, có làm gì thì hãy nhớ gia đình vẫn là nơi để ta trở về, nơi để nhớ, nơi để yêu thương. Bạn có thể đọc thêm 3 quyển sách ươm mầm hạt giống yêu thương. […]