5 Cuốn Sách Đam Mỹ – Xuyên Không Hay Nhất Mọi Thời Đại

0Shares

Đối với những ai là fan của truyện Boylove thì không thể bỏ qua những cuốn truyện tranh đam mỹ xuyên không hay nhất mọi thời đại này. Với nội dung và tình tiết khác hẳn những cuốn truyện ngôn tình thông thường, thể loại đam mỹ ngày càng được ưa chuộng, sáng tạo và phát triển hơn trong thế giới truyện tranh.

1. Đều Là Xuyên Việt Dựa Vào Cái Gì Ta Thành Phạm Nhân (Y Y Dĩ Dực) – Xuyên Không Hay Nhất Mọi Thời Đại

Tác phẩm truyện tranh thuộc thể loại đam mỹ này của Dĩ Dực là cuốn truyện xuyên không hay nhất mọi thời đại khiến các fan ngôn tình không khỏi ganh tị vì sự sủng ái của nó còn hơn gấp nhiều lần truyện ngôn tình thông thường. Câu chuyện kể về số phận pháo hôi của Lý Trường Thiên. Người ta xuyên không vào hoàng cung được làm quyền quý thì anh đây xuyên không thành phạm nhân chuẩn bị tử hình.

Xuyên không hay nhất mọi thời đại
Đều Là Xuyên Việt Dựa Vào Cái Gì Ta Thành Phạm Nhân (Y Y Dĩ Dực) – Xuyên Không Hay Nhất Mọi Thời Đại

May mắn thay, Yến Thù ngang qua nhận ra mọi chuyện có điều mờ ám và tham gia tra hỏi Trường Thiên rồi minh oan cho hắn. Cứu một mạng trả một mạng, Trường Thiên nguyện đi theo Yến Thù bầu bạn, lấy thân mình báo đáp. Yến Thù cũng chỉ có một mình, a dành cho hắn đi theo. Ít ra đoạn đường sau này hai người không cô đơn.

2. Tiên Sinh Đến Từ Năm 1930 (Bạch Vân Thi)

Một bộ truyện đam mỹ náo loạn giới giải trí của đôi bạn trẻ Kim Thế An và Bạch Dương. Kim Thế An vốn là người đứng đầu một công ty giải trí nhưng thân thân xác anh giờ đây lại do một người từ thế giới khác chiếm giữ. Do vẫn chưa thích ứng được với cuộc sống hiện đại nên anh đành phó thác mọi chuyện cho quản lý.

xuyên không hay nhất mọi thời đại
Tiên Sinh Đến Từ Năm 1930 (Bạch Vân Thi)

Nhưng ở đây anh lại gặp được Bạch Dương, một chàng trai kém tuổi có cảm giác như là người anh đã từng giúp đỡ ở thế giới trước. Số phận đã để hai người gặp được nhau và Bạch Dương hiện tại không phải người của kiếp trước gì cả mà Bạch Dương chính là người mà anh yêu ở hiện tại.

3. Tình Địch Mỗi Ngày Đều Trở Nên Đẹp Hơn (Công Tử Vu Ca)

Tình huống yêu phải tình địch là như thế nào? Thẩm Đài chính là đang vướng phải hoàn cảnh đó. Sau khi anh chết đã được một hệ thống thu nhận. Nếu hoàn thành nhiệm vụ sẽ được trùng sinh và sắc đẹp tăng gấp bội, thậm chí còn được tặng miễn phí một anh người yêu chung tình. Chuyện chỉ có thế thì ngại gì anh không thử. Tuy nhiên khi thử anh mới ngượng chín mặt.

Xuyên không hay nhất mọi thời đại
Tình Địch Mỗi Ngày Đều Trở Nên Đẹp Hơn (Công Tử Vu Ca)

Câu chuyện kể về mối tình đưa qua đưa lại giữa Thẩm Kim Đài, Diêm Thu Trì và tình địch Bạch Thanh Tuyền. Công cuộc tranh giành người yêu cùng nam chính Diêm Thu Trì và thay đổi số phận pháo hôi của Kim Đài bắt đầu với cô số truyện khiến anh phải “đội quần”.

4. Giang Hồ Biến Địa Thị Kì Ba (Ngữ Tiếu Lan San)

Một tác phẩm truyện đam mỹ xuyên không hay nhất mọi thời đại mới ra lò. Truyện kể về cặp đôi nam-nam hết sức đáng yêu sẽ khiến các “hủ” phải xịt máu mũi. Thụ vốn là ảnh đế của thế giới hiện đại nhưng khi xuyên không lại trở thành một thiếu gia phế vật không biết võ công trong khi cả nhà đều theo nghiệp võ. Đã thế anh còn bị ép gả cho một tên lão đại của tổ chức ám vệ khét tiếng.

Xuyên không hay nhất mọi thời đại
Giang Hồ Biến Địa Thị Kì Ba (Ngữ Tiếu Lan San)

Tần Thiếu vũ là thể loại công ngược, Thẩm Thiên Lăng yếu đuối càng tránh né, càng tỏ ra những dáng vẻ kỳ cục lại khiến hắn cảm thấy thú vị và muốn mang về nhà. Thẩm Thiên Lăng mặc dù đã diễn đủ trò nhưng trong mắt Thiếu Vũ hắn chỉ đang mua vui cho bổn thiếu gia mà thôi. Sau cùng cũng vì tình cảm nảy sinh giữa hai người mà thụ không muốn quay trở về thế giới hiện đại nữa.

5. Hoàng Thượng Đừng Nghịch (Lục Dã Thiên Hạc)

Mở đầu câu truyện có lẽ là một cảnh tượng vô cùng đau lòng. Cảnh Nguyên Đế Ngu Cẩm Đường phong cho người hắn yêu là Tống Tiêu làm nam hậu. Nhưng các quan đại thần không chấp nhận việc đó nên đã lập kế hoạch mưu sát hoàng thượng. Tống Tiêu cũng vì đau lòng mà tự vẫn theo. Nhưng ông trời có mắt, mối tình bi thương này lại được ông trời cho tái sinh tại một thế giới hiện đại.

Xuyên không hay nhất mọi thời đại
Hoàng Thượng Đừng Nghịch (Lục Dã Thiên Hạc)

Hoàng đế xuyên không về hiện đại lại trở thành con của Ngu Gia – một trong những gia tộc lớn nhất thời bấy giờ. Tống Tiêu cũng không còn mang số phận thấp cổ bé họng nữa mà là con của một ông chủ của công ty giải trí. Số phận đã cho hai người gặp mặt nhau lần nữa tại lớp học. Vừa nhìn thấy Tống Tiêu, Ngu Đường liền ôm chặt che chở cậu, bù đắp hạnh phúc thiếu thốn của kiếp trước không thể cho.

Những cuốn tiểu thuyết đam mỹ xuyên không hay nhất mọi thời đại trên chắc chắn sẽ làm các “hủ” phải điên đảo, mê loạn bởi sự dễ thương và cẩu huyết xuyên suốt toàn mạch truyện. Sẽ không có một kết thúc có hậu, chỉ có một kết thúc không thể “hậu” hơn khi các ông chồng của chúng ta đều thu lưới bắt trọn một mẻ tiểu thụ dễ thương khiến manh manh thụ không thể thoát khỏi bàn tay xảo quyệt này.

Để đọc thêm nhiều cuốn sách hay hơn nữa, các bạn có thể tham khảo thêm tại đây. Hoặc nếu có niềm đam mê bất tận với tiểu thuyết xuyên không, Ổ sách chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Nguyễn Tuấn Anh

Tags: #đọc sách online #quotes hay #Quotes sách #thích đọc sách #xuyên không

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận