Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Bí Quyết Để Trở Nên Thành Công Và Giàu Có

0Shares

Biến mọi thứ thành tiền là cuốn sách cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về tiền và giải pháp để bạn có thể trở thành một người thành công và giàu có. Dù bạn là ai, làm nghề gì thì tôi tin chắc rằng cuốn sách này cũng sẽ giúp ích cho bạn trong hành trình kiếm tiền và phát triển dòng tiền.

Nội dung cuốn sách Biến mọi thứ thành tiền

Biến mọi thứ thành tiền - Nguyễn Anh Dũng
Biến mọi thứ thành tiền – Nguyễn Anh Dũng

Biến mọi thứ thành tiền xoay quanh một chủ đề được rất nhiều người quan tâm đó chính là “tiền”. Tiền luôn được xem là công cụ để giúp con người trở nên hạnh phúc. Nhưng để kiếm được tiền, quản lý tiền và phát triển tiền là vấn đề khiến nhiều người đau đầu.

Cuốn sách mở đầu bằng việc đi sâu vào khai thác tâm lý của con người về tiền, cung cấp bản chất của đồng tiền và giải đáp những thắc mắc về khó khăn khi kiếm tiền. Những điều này sẽ giúp bạn có nền tảng để tiếp tục khám phá những nội dung tiếp theo trong cuốn sách

Cuốn sách cung cấp những cấp độ về tiền mà không phải ai cũng biết như:

-Tiền chết: Là loại tiền không tiếp tục tạo ra được số tiền khác. Một cái nhà rộng rãi nhưng chỉ sử dụng 1 phần diện tích nhỏ, một chiếc xe chỉ dùng với mục đích duy nhất là đi lại thì chính nó đang làm cho tiền bị chết

– Tiền tồn tại:  Đây là loại tiền không tiếp tục tạo ra tiền nhưng vẫn tồn tại, đó chính là các hình thức tiết kiệm truyền thống, khá an toàn nhưng khả năng sinh lời không cao.

– Tiền sống: Là loại tiền  tạo ra nhiều tiền hơn nữa, điều này phụ thuộc và tư duy và khả năng của người sử dụng tiền

– Tiền ý nghĩa: tạo ra giá trị thặng dư

– Tiền đúng: là tiền sử dụng đúng mục đích

Những nguồn lực tạo ra tiền, công thức để tạo ra tiền và cách sáng tạo dòng tiền đều được trình bày cụ thể trong cuốn sách Biến mọi thứ thành tiền. 

Bí quyết để trở thành người chiến thắng trong cuộc chơi về tiền

Biến mọi thứ thành tiền - Làm chủ cuộc chơi về tiền
Biến mọi thứ thành tiền – Làm chủ cuộc chơi về tiền

Để chiến thắng cuộc chơi về tiền bạn cần phải hiểu rõ những vấn đề xoay quanh tiền như bản chất, quy luật, vai trò của tiền. Khi đã hiểu rõ bạn sẽ biết mình nên làm gì và không nên làm gì trong cuộc chơi.

Hãy luôn đặt ra những câu hỏi cho bản thân để cải thiện tư duy về tiền. Đặc biệt hãy luôn ghi nhớ rằng đồng tiền không chỉ giúp con người giải phóng sức lao động mà nó còn đang góp phần vào sự phát triển của toàn xã hội. Khi bạn có thái độ đúng đắn về tiền, khi bạn kiếm ra tiền từ những công việc chân chính, từ mồ hôi, nước mắt và thậm chí là máu của bản thân thì bạn sẽ biết trân trọng tiền và theo quy luật nhân quả bạn sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp.

Trong bất cứ cuộc chơi nào yếu tố may mắn không góp phần quyết định chiến thắng của bạn mà những kiến thức, kinh nghiệm mà bạn có được mới góp phần đưa bạn trở thành người chiến thắng.  Vậy nên ngay hôm nay hãy không ngừng học tập, trau dồi để cải thiện bản thân, chuẩn bị những hành trang cần thiết để tự tin bước vào cuộc chơi về tiền.

Hy vọng rằng bạn sẽ có được những kiến thức hữu ích từ cuốn sách Biến mọi thứ thành tiền của tác giả Nguyễn Anh Dũng.

Xem thêm những bài viết hay tại thichsach.com.

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Cách để biến mọi thứ thành tiền tại đây! […]