Hãy chinh phục chính mình nếu bạn muốn làm chủ vận mệnh của bản thân

0Shares

Chinh phục chính mình – cuốn sách dành cho những ai đang cảm thấy chênh vênh, lạc lối giữa cuộc đời này. Không chỉ mang đến những thông điệp ý nghĩa, tiếp thêm động lực cho độc giả mà còn có những câu trích dẫn sâu sắc khiến người đọc phải tâm đắc ngay từ lần đầu đọc. Cùng thichsach.com khám phá những câu nói hay nhất trong cuốn sách này nhé

Chinh phục chính minh là điều vĩ đại nhất bạn nên làm

Chúng ta luôn nghĩ rằng mình phải đạt được mục tiêu này, phải đứng được ở vị trí kia, phải lấy lòng được tất cả mọi người nhưng lại quên mất rằng chinh phục chính mình mới là điều khó khăn nhất. Bạn không thể làm được điều này nếu không tin tưởng bản thân và run sợ trước ánh nhìn của người khác. Chinh phục chính mình không hề khó như bạn vẫn nghĩ

Chinh phục chính mình để làm chủ vận mệnh của bản thân
Chinh phục chính mình để làm chủ vận mệnh của bản thân
 1. Khi con càng yêu mình bao nhiêu thì con càng thấy mình đáng yêu bấy nhiêu. Chỉ khi con thực sự yêu chính bản thân mình thì con mới cảm nhận được mình là người đáng yêu nhất.
 2. Cái đầu đẹp và cái nhìn đẹp đến từ sự hiểu biết. Mỗi người phụ nữ là một tuyệt tác nghệ thuật độc đáo của tạo hoá, không ai giống ai cả
 3. Đừng so sánh ai với ai cả, vì mỗi người là duy nhất nên mọi sự so sánh đều là ngu dốt. Và khi không còn so sánh nữa thì ai cũng là người đẹp nhất trên thế gian này.
 4. Con có thể có những ước mơ nhưng con phải hiểu rằng để đạt được những ước mơ của mình thì con phải thức tỉnh. Con không bao giờ đạt được ước mơ nếu con đang mơ ước.
 5. Khi còn khát vọng thì sẽ còn thất vọng. Khi còn ước muốn hạnh phúc thì sẽ còn cảm giác khổ đau.
 6. Chỉ có một con đường duy nhất đi đến tự do là con phải mở đầu óc hạn hẹp và nhỏ bé của mình để bước ra ngoài thế giới rộng lớn, bao la. Chỉ khi đầu óc mở ra thì mình mới thấy được thế giới tự do.
 7. Hãy sống một đời tươi đẹp và đắm say bởi vì mình đã may mắn được sinh ra và đang được ở trong vòng quay vĩ đại của cuộc sống huyền bí và diệu kỳ này.
 8. Cuộc sống chính là số phận của mình. Khi ta yêu cuộc sống của mình chính là khi ta đang sống với một mục đích thật sự .
 9. Thành công là khi ta tiếp tục bước đi dù cho có vấp ngã, thất bại. Khi ta đang bước đi tiếp là ta đang đi trên con đường thành công.
 10. Nếu muốn thay đổi thế giới thì hãy thay đổi chính mình bởi vì khi ta đổi thay thì cả thế giới này cũng sẽ thay đổi.
Chinh phục chính mình để có một cuộc đời ý nghĩa
Chinh phục chính mình để có một cuộc đời ý nghĩa
 1. Nỗi sợ lớn nhất chính là bản thân nỗi sợ ở trong mình.
 2. Khi ta đang sống tốt nhất ở thực tại thì ta sẽ không sợ đương đầu với bất kì thách thức nào đang đến với mình, và khi đó thì mọi lo lắng trong mình sẽ tan biến.
 3. Nếu ta có tình yêu và dũng cảm ở trong lòng thì không có một thứ gì trên đời này có thể làm ta lo lắng và trầm cảm được nữa.
 4. Hiểu biết và thương yêu trong mình chính là ánh sáng có thể xua tan đi tất cả bóng đêm địa ngục tối tăm nhất trên thế gian này.
 5. Khi trong lòng có yêu thương thì tất cả mọi thứ sẽ trở nên thương yêu. Khi trong lòng không sợ thì tất cả mọi thứ xung quanh sẽ trở nên không còn đáng sợ.
 6. Tất cả thành công đều chứa đựng vô vàn thất bại trong đó. Thất bại là tất yếu và là điều không thể thiếu của thành công.
 7. Ta chạy đi tìm hạnh phúc ở bên ngoài để trốn đi đau khổ ở bên trong. Nhưng có một sự thật là không có niềm hạnh phúc nào bên ngoài có thể chữa trị được nỗi khổ đau ở trong lòng ta cả. .Kết thúc lại chính là bắt đầu của một hành trình và cái chết chính là khởi nguồn cho một sự sống mới.
 8. Nếu ta không sợ hãi và nếu ta can đảm bước vào khám phá những điều ngu dốt vô tận của mình thì khi đó ta sẽ có được tất cả mọi sự khôn ngoan trên thế gian mà ta đang cần tìm kiếm.
 9. Để yêu hết lòng thì ta phải thoát ra khỏi tình yêu nửa vời. Mọi người không thích làm việc bởi vì họ chỉ yêu nó một cách nửa vời.

Các bạn có thể tìm đọc thêm những cuốn sách ý nghĩa  từ trongsachcogi.com để tìm đọc những câu nói truyền động lực giúp cuộc sống trở nên nhẹ nhàng và ý nghĩa hơn rất nhiều

Xem thêm những câu quotes ý nghĩa tại đây

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận