Cuộc thi Tái Sinh – Cuộc thi viết truyện xuyên không đầu tiên tại Việt Nam

0Shares

Cuộc thi Tái Sinh do Ổ Sách tổ chức chính là nơi để các tác giả trẻ có niềm đam mê với truyện xuyên không, trọng sinh… biến ý tưởng của mình thành những tác phẩm chất lượng, được độc giả hưởng ứng nhiệt tình. Tham gia cuộc thi này như thế nào? Thể lệ cuộc thi ra sao? Tất cả sẽ được bật mí ngay trong bài viết sau đây

Làm thế nào để tham gia Cuộc thi Tái Sinh?

Đăng ký tham gia cuộc thi Tái Sinh vô cùng đơn giản
Đăng ký tham gia cuộc thi Tái Sinh vô cùng đơn giản

Bạn là công dân Việt Nam, có đam mê sáng tác các thể loại truyện xuyên không, trọng sinh. Muốn góp phần xây dựng nên một cộng đồng vững mạnh vậy thì đừng bỏ qua cơ hội thể hiện tài năng của mình tại cuộc thi Tái sinh – một cuộc thi viết truyện xuyên không được đầu tư chỉn chu, quy mô lớn nhất trong năm 2022 này

Độ tuổi tham gia cuộc thi sẽ là từ 15 tuổi trở lên. Tuy nhiên những tác giả dưới 18 tuổi khi tham gia cần có sự đồng ý của người giám hộ.

Cách thức tham gia cuộc thi vô cùng đơn giản. Bạn sẽ đăng tải tác phẩm dự thi trên website Osach.net. Khi đã đăng tải tối thiểu 1 chương của truyện bạn sẽ phải đăng ký dự thi vào biểu mẫu sau để ban tổ chức có thể cập nhật thông tin của tác giả, tác phẩm dự thi một cách nhanh chóng:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeMH2XqV4LkKjx5zgpjospMioHkRm_ZkRqAsF_2D7a9lPA9sg/viewform

Thể lệ của cuộc thi viết truyện xuyên không – Tái Sinh

Cuộc thi viết Tái Sinh do Viethope tài trợ
Cuộc thi viết Tái Sinh do Viethope tài trợ

Theo như thông báo từ Ổ Sách, cuộc thi Tái sinh sẽ chính thức khởi động từ ngày 14/2/2022 và kết thúc vào ngày 6/12/2022. Dự kiến công bố kết quả và trao giải vào ngày 25/12/2022.

Thể loại dự thi là: truyện xuyên không, truyện xuyên nhanh, truyện trọng sinh. 

Tác phẩm dự thi yêu cầu phải dài trên 80.000 chữ. Nhưng có một điều đặc biệt là để tham gia giải tháng của cuộc thi bạn chỉ cần đạt tối thiểu 30.000 chữ.

Lưu ý rằng cuộc thi Tái sinh sẽ không nhận các tác phẩm là: thơ, bút ký, kịch bản, tác phẩm phái sinh, tác phẩm phóng tác. Ngôn ngữ được sử dụng khi viết phải là tiếng Việt.

Và hãy đảm bảo rằng truyện bạn mang tới Tái sinh chưa từng xuất hiện trên bất kỳ website hay các trang mạng xã hội nào khác. Một điều quan trọng nữa là nếu sáng tác đó là do nhiều người cũng thực hiện, đồng sở hữu tác phẩm thì sẽ không được tham gia cuộc thi.

Cách thức chấm bài vô cùng đặc biệt. Đối với giải tháng sẽ được chấm dựa trên sự ủng hộ của độc giả thể hiện qua: lượt xem, ủng hộ xu, thả tim. Còn với những giải thưởng khác sẽ kết hợp giữa sự bình chọn của người đọc và đánh giá của ban giám khảo cuộc thi

Ban giám khảo của cuộc thi là những thành viên vô cùng xịn sò : nhà văn Tống Phước Bảo, nhà văn Tịnh Bảo, nhà văn Lâm Phương Lam, trưởng phòng xuất bản của Sbook – bà Đinh Lê Tuyết Trinh và Fouder của Ổ Sách – bà Hạ Dương.

Cuộc thi Tái sinh là một sân chơi giúp các tác giả vừa có cơ hội sống hết mình với đam mê, vừa có thể kiếm tiền dựa trên khả năng viết lách của bản thân. Đến với Tái Sinh ngoài những giải thưởng vô cùng giá trị thì các bạn còn có cho mình những trải nghiệm vô cùng quý giá, vì các cuộc thi viết truyện xuyên không ở Việt Nam rất hiếm khi được tổ chức. Vậy nên hãy nhanh chóng tham dự để không bỏ lỡ những cơ hội tuyệt vời các bạn nhé.

Xem thêm chi tiết thể lệ cuộc thi tại đây

Xem thêm các bài viết cùng chủ đề tại đây

Biên tập viên

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận