Đừng phí hoài tuổi trẻ – Cuốn sách cùng bạn tạo nên thanh xuân rực rỡ

0Shares

Tuổi trẻ là độ tuổi tràn trề sức sống, luôn tươi mới. Nguyễn Anh Dũng, một CEO đầy nhiệt huyết đã viết cuốn sách “Đừng phí hoài tuổi trẻ”. Đây là món quà để dành tặng cho những ai đang bỏ mặc tuổi trẻ trôi qua một cách vô nghĩa. Nếu bạn muốn thời thanh xuân của mình luôn rực lửa thì hãy cùng mình tìm hiểu những điều thú vị ở cuốn sách này. 

Những điều cần biết về cuốn sách Đừng phí hoài tuổi trẻ

Nguyễn Anh Dũng là ai?

Nguyễn Anh Dũng là một doanh nhân thành công. Anh là người sáng lập ra công ty cổ phần Sbooks, nơi mang đến tri thức cho người đọc. Với quan điểm “Một xã hội thiếu văn minh là một xã hội thiếu người đọc sách” , Nguyễn Anh Dũng đã đưa mọi người tiếp cận sách một cách dễ dàng hơn.

Một số cuốn sách rất hay và nổi tiếng của anh: Chìa khóa hạnh phúc, Đừng phí hoài tuổi trẻ,… Sách của anh hướng tới việc nâng tầm hiểu biết cho các bạn trẻ, giúp các bạn có nhưng nhận thức đúng đắn về cuộc đời mình.

Đừng phí hoài tuổi trẻ
Tác giả Nguyễn Anh Dũng – Nhà sáng lập Sbooks

Tại sao bạn nên đọc cuốn sách này?

Đời người ngắn lắm, tuổi trẻ cũng vậy. Chả mấy chốc mà tuổi trẻ của bạn sẽ qua đi. Vì vậy bạn hãy trân trọng từng phút giây của tuổi trẻ và sống hết mình. Cuốn sách “Đừng phí hoài tuổi trẻ” sẽ giúp bạn đạt được những điều đó.

Cuốn sách này là bài học được đúc rút từ kinh nghiệm tuổi trẻ của tác giả. Nguyễn Anh Dũng hy vong bạn đọc có thể cháy hết mình với những đam mê, ước mơ và cảm xúc của tâm hồn. Hơn nữa, sách còn giúp bạn nhận ra giá trị đích thực của cuộc sống và tìm được sự đồng điệu trong trái tim.

Cuốn sách Đừng phí hoài tuổi trẻ tặng bạn những gì?

Những mẩu chuyện nhỏ của các bạn trẻ

Cuốn sách gồm 33 câu chuyện nhỏ khác nhau. Mỗi câu chuyện mang một bài học vô cùng giá trị cho các bạn trẻ. Thí dụ mẩu chuyển “ hiểu biết chưa bao giờ là đủ” giúp chúng ta hiểu được giá trị của việc không ngừng học tập. giá trị ấy không nằm ngay trước mắt mà là lợi ích lâu dài.

Bằng cách kể chuyện để từ đó đúc rút ra bài học, tác giả muốn người đọc dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ. Đây là lối viết độc đáo để tác giả truyền đạt kiến thức một cách nhanh nhất. Cuốn sách “Đừng phí hoài tuổi trẻ” không còn là cuốn sách chỉ toàn chữ nhàm chán, mà là người thầy chỉ dẫn soi đường, mở mang tri thức.

Đừng phí hoài tuổi trẻ
Cuốn sách đừng lãng phí tuổi trẻ

Tuổi trẻ chẳng còn vô vị nữa

Ngay ở tiêu đề của cuốn sách “Đừng phí hoài tuổi trẻ”, Nguyễn Anh Dũng đã đưa ra lời nhắc nhở cho chính bạn rằng: hãy để tuổi trẻ của bạn là những tháng ngày tươi đẹp nhất trong cuộc đời và đừng để nó trôi qua một cách lãng phí. Tuy rằng thời gian không hề chờ đợi một ai, rồi bạn cũng sẽ bước sang tuổi xế chiều. Nhưng khi về già bạn cảm thấy hạnh phúc và tự hào về tuổi thanh xuân của mình. Cuốn sách sẽ cùng bạn tạo tuổi trẻ đầy nhiệt huyết.

Bạn biết điều đó, nhưng phải làm thế nào để tuổi trẻ không hoài phí. cuốn sách này sẽ dạy bạn biết yêu thương, trân trọng thời gian, hết mình vì đam mê. Hơn nữa bạn phải học cách bao dung, bạn phải biết tôn trọng sự khác biệt. Và rất nhiều điều tuổi trẻ rực lửa nên có đều được tác giả đề cập trong cuốn sách “Đừng phí hoài tuổi trẻ”.

Kết bài

Cuộc đời của bạn ra sao phụ thuộc vào chính bạn và tuổi trẻ của bạn. Muốn cuộc đời bạn tươi đẹp thì trước hết bản thân bạn phải tươi đẹp. Bạn hãy tìm đọc cuốn sách “Đừng phí hoài tuổi trẻ” tại Nhà sách Sbooks để bản thân tốt lên mỗi ngày nhé!

Bạn đọc có thể khám phá nhiều bài viết thú vị có chủ đề liên quan tại đây.

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận