Hãy Trở Thành “Phiên Bản Hoàn Hảo Của Chính Mình”

0Shares

Vào ngày 30/5 vừa qua, tác giả – nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hòa đã có một buổi ra mắt sách Phiên bản hoàn hảo của chính mình cùng sản phẩm collagen hỗ trợ làm đẹp cho phụ nữ. Đó là cuốn sách tâm đắc nhất của cô, là tác phẩm đầu tay ấp ủ sau hơn 17 năm tâm huyết với nghề, hy vọng mang lại những điều tốt đẹp nhất cho phái nữ.

Bài Học Từ Nữ Doanh Nhân Tài Ba

Cuộc hành trình đi lên từ gian khó của nữ doanh nhân tài ba Nguyễn Thị Hòa quả thực là một chặng đường khá dài để có thể tìm thấy đam mê và phát triển bản thân. Cuốn sách là cuộc đời hơn 30 năm ròng rã, thành công có, thất bại có của một cô gái trẻ xuất thân nghèo khó nhưng không bao giờ gục ngã trước số phận.

Theo như cô chia sẻ, không phải ai lúc nào cũng luôn có một xuất phát điểm tốt. Nhưng nếu không có được may mắn ấy, chúng ta càng phải cố gắng gấp trăm, gấp ngàn lần những người khác. Điều quan trọng nhất trên con đường bước đến thành công không phải khởi đầu của tôi ở đâu, mà là tôi đã cố gắng và kiên trì thế nào trên chặng đường đó.

Phiên bản hoàn hảo của chính mình
Tác giả – Doanh nhân Nguyễn Thị Hòa

Trong khoảng thời gian vừa mới khởi nghiệp, cô vừa là học sinh, vừa là thầy của chính mình. Đối với cô, tự học rất quan trọng. Để có thể theo đuổi đam mê của mình, cô cần tìm hiểu và nghiên cứu nhiều hơn.

Mọi thứ càng trở nên khó khăn hơn đối với cô khi cô là phụ nữ. Đã có nhiều lần vấp ngã, nhưng cô không cho phép bản thân bỏ cuộc. Vấp ngã ở đâu thì đứng dậy ở đó. Vốn dĩ con đường lập nghiệp đã không hề dễ dàng. Nếu ngay cả việc chịu đựng những áp lực còn không thể chịu được, vậy thì sau này làm sao quản lý người khác.

Phiên bản hoàn hảo của chính mình
Theo đuổi đam mê chính mình

Cách Trở Thành Phiên Bản Hoàn Hảo Của Chính Mình

Cuốn sách là tất cả những kinh nghiệm, cách ứng xử, quan điểm sống của Hòa giúp cô vượt qua khó khăn, vượt qua những nỗi đau và tìm thấy niềm vui từ những vấp ngã đó. Đây là món quà dành cho những người phụ nữ đang muốn lập nghiệp, muốn trút bỏ những gánh nặng, định kiến theo lối mòn trong cuộc sống. Để họ có một đời sống tự chủ, tự do, tự lập hơn, nâng cao giá trị bản thân, khẳng định giá trị của người phụ nữ trong xã hội hiện đại.

Bài học từ thất bại là những bài học đắt giá, phải đánh đổi bằng những mất mát lớn. Gian khó chính là chiếc nôi êm, nuôi dưỡng một con người mềm yếu trở nên bản lĩnh, sắt đá. Chứng tỏ phái đẹp chưa chắc đã là phái yếu, giúp họ đủ mạnh mẽ để vượt qua thách thức của cuộc đời

Vượt qua bão tố chính là cách khiến chúng ta trưởng thành. Chúng ta sẽ học được cách chấp nhận, đối mặt và đương đầu với khó khăn. Nhận ra sóng gió của cuộc đời chưa bao giờ bị dập tắt, không có cuộc đời nào là bình yên. Chỉ mong bản thân có đủ bản lĩnh, cơ thể có đủ khỏe mạnh để vượt qua cơn sóng đó.

Cá tính quyết định số phận. Mỗi người phụ nữ hãy là chính mình, hãy đẹp theo cách của mình. Nếu không có cơ hội hãy tự tạo ra cơ hội. Tuổi trẻ chúng ta không có gì ngoài thời gian, cứ sai rồi làm lại. Vẻ đẹp của trí tuệ là vẻ đẹp vĩnh cửu.

Phiên bản hoàn hảo của chính mình
Cách trở thành phiên bản hoàn hảo của chính mình

Tác giả – nữ doanh nhân tài ba Nguyễn Thị Hòa mong muốn “Phiên bản hoàn hảo của chính mình” được tới tay tất cả những người phụ nữ, những người đang gặp vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Cùng với đó là sản phẩm collagen hỗ trợ làm đẹp sẽ đồng hành, khiến họ tự tin tỏa sáng trước mọi bão tố của cuộc đời.

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận