5 hoạt động thú vị của Nhà sách Sbooks trên Đường sách Cà Phê Buôn Ma Thuột

0Shares

Sau gần 2 năm hoạt động, nhà sách Sbooks luôn là địa chỉ đang tin cậy của nhiều bạn đọc toàn quốc. Giờ đây, những cuốn sách hay của Sbooks đã chính thức đặt lên kệ tại nhà sách trên Đường Sách Buôn Ma Thuột từ ngày 14/04/2022. Trong suốt diễn ra sự kiện, hàng loạt những hoạt động thú vị dành cho quý khách. Cùng khám phá ngay thôi!

1. Sự kiện ra mắt Nhà sách Sbook trên Đường sách Cà Phê Buôn Mê Thuột

Giữa không đậm chất Tây Nguyên, một nhà sách hiện đại, mới mẻ và trẻ trung lên hình. Nhà sách Sbooks đầu tiên của buôn làng xuất hiện đúng dịp chào mừng Ngày sách và văn hóa đọc của Việt Nam. Đây là dấu mốc đáng tự hào của toàn bộ công ty Sbooks. Mong muốn mang sách đến khắp mọi miền của Tổ quốc dần được phát triển.

Nhà sách Sbooks
Nhà sách Sbook tại đường sách cà phê Buôn Ma Thuột

Sự kiện khai trương gian hàng này của Sbooks diễn ra trong suốt ngày 15/04 đến ngày 22/04. Những tín đồ yêu sách Việt, những người bạn luôn ủng hộ từng bước đi của Sbooks tại Đắk Lắk có không gian lựa chọn và đọc sách tuyệt vời. Từng cuốn sách được đặt lên kệ đều mong muốn mang lại cho bạn đọc những giá trị sâu sắc.

2. Trưng bày nhiều tủ sách hấp dẫn

Ngay từ những ngày thành lập tại thành phố Hồ Chí Minh, Sbooks luôn hướng tới những vị khách là các bạn nhỏ, giới trẻ và doanh nhân. Chính vì vậy, 3 tủ sách khiến mọi vị khách trầm trò gồm

  • Tủ sách gia đình là điểm nhấn dành cho lứa tuổi tiểu học. Sbooks ủng hộ Nhà xuất bản Việt Nam khi trưng bày khoảng 700 sách về giáo dục trẻ. Tất cả đều nằm trong ““Danh mục sách hỗ trợ dạy và học bậc tiểu học”. Phụ huynh, giáo viên và các bạn nhỏ vô cùng thích thú. Việc ươm mầm cho học sinh thói quen đọc và tiếp cận những tài liệu chính thống rất quan trọng. Mỗi gia đình có thể yếu tố thiết yếu xây dựng nhiều tủ sách gia đình trong tương lai.
  • Việt Nam có nhiều doanh nhân xuất sắc. Những bài học về kinh doanh của họ rất thiết thực với chính bạn trẻ khát khao khởi nghiệp. Tủ sách doanh nhân là hơn 100 cuốn sách hay về kinh doanh và doanh nhân Việt viết như tài sản vô giá của Nhà sách Sbooks. Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn ủng hộ tủ sách .
Nhà sách Sbooks
Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam
  • Các tác phẩm của Bác; sách nghiên cứu về tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp hoạt động cách mạng của Người; sách nghiên cứu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; sách có nội dung về học tập, phát huy giá trị di sản Hồ Chí Minh được nhiều vị khách quan tâm. Tất cả đều đến từ Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật. Và chúng được nằm ngay ngắn trên kệ sách về Bác Hồ. 

3. Tổ chức cuộc thi “Lý tưởng thanh niên qua những trang sách”

Trong chuỗi chào mừng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam, Nhà sách Sbooks phối hợp với Đoàn thanh niên Tp. Buôn Ma Thuột tổ chức cuộc thi. Cuộc thi lấy cảm hứng mang lý tưởng sống Khát vọng – Kiên trì – Dũng cảm đến các bạn trẻ. “Lý tưởng thanh niên qua những trang sách” diễn ra trong ngày 20/04 giúp cho người tham gia có thể nói lên ước mơ. Họ dám ước mơ, dám thực hiện và dám chinh phục thành công. Sức mạnh của cuộc thi là lan tỏa những giá trị và bài học thực tế.

4. Tổ chức cuộc thi “ Học tập và làm việc theo Bác Hồ kính yêu”

Một hoạt động cao cả để kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh là cuộc thi “Học tập và làm theo Bác Hồ kính yêu”. Cuộc thi do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk tổ chức. Nhà sách Sbooks mong muốn góp phần, ủng hộ để tạo nên sân chơi hay cho thí sinh. 

Nhà sách Sbooks
Tủ sách gia đình

5. Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc 21/4 tại Đắk Lắk

Sự kiện không thể thiếu trong dịp ra mắt Nhà sách Sbooks thứ hai này là hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam. Sbooks dành tặng 400 phần quà bao gồm sách cho các em nhỏ người dân tộc Ê-đê. Đồng thời, những cuốn sách của nhà sách sẽ được đặt lên giá của Thư Viện Cộng Đồng Krong A, Eatu, Tp. Buôn Ma Thuột.

Việc ra mắt gian hàng của Nhà sách Sbooks tại Đường sách Cà Phê Tây Nguyên hy vọng tạo ra bước tiến mới cho công ty. Đồng thời, Sbooks có thể đẩy mạnh hơn khát vọng đứa sách Việt lên tầm vóc mới. Chúng ta cùng chờ đón những dự án, nhà sách tiếp theo của Sbooks nhé!

Tags: #đường sách #ngày sách và văn hóa đọc #nhà sách #văn hóa đọc

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận