Nghĩ Lớn Để Thành Công Pdf – Đọc Sách Online Miễn Phí

0Shares

Một cuốn sách vô cùng nổi tiếng của Donald Trump – Nghĩ lớn để thành công pdf đã giúp công ty của Bill Zanker vượt kỷ lục với mức tăng trưởng hơn 400% mỗi năm và thu về 102 triệu đôla trong những năm đầu mới thành lập. Đây là cuốn sách phù hợp cho những ai mới khởi nghiệp. Mình sẽ để link sách miễn phí bên dưới.

Đam Mê, Đam Mê Và Đam Mê

Trước khi đọc sách bên dưới, đây sẽ là những đầu mục nổi bật với tư tưởng xuyên suốt cuốn sách. Điều này sẽ khiến bạn cảm nhận được nội dung khái quát toàn cuốn sách, nhận ra giá trị cốt lõi của chúng và quyết định xem nó có phù hợp với bản thân hay không.

Việc đầu tiên trong nguyên tắc làm việc cũng như trong cuốn sách này là xác định niềm đam mê của bạn với công việc. Bất kể bạn làm công việc gì, nếu muốn thành công và đi xa hơn nữa trong tương lai thì bạn phải có niềm đam mê với công việc đó. Một người họa sĩ sẽ không thể vẽ giỏi nếu ông ta không thích vẽ, một người bán hàng sẽ sớm đóng cửa và nghỉ việc nếu anh ta không thích việc bán hàng.

Bản thân Tổng thống Donald Trump cũng là một ví dụ về một người “nghiện” việc thương lượng. Ông đã khẳng định trong cuốn sách đầu tay của mình rằng mọi cuộc thương lượng đối với ông không phải vì tiền, mà là vì ông cảm thấy thú vị và hấp dẫn khi đàm phán với người khác. Đó là cả một nghệ thuật. Tuy làm vì đam mê nhưng những cuộc thương lượng đó đã mang lại cho ông rất nhiều giá trị cả về tiền bạc và kiến thức.

Nghĩ Lớn Để Thành Công
Khơi dậy niềm đam mê

2. Kiến Tạo May Mắn – Nghĩ Lớn Để Thành Công Pdf

May mắn cũng là một loại năng lực, Donald Trump đã công nhận điều đó nhưng ông tin loại năng lực thứ 2 này chỉ đến với những người chăm chỉ. Khi chăm chỉ thì ta sẽ tự kiến tạo nên được sự may mắn cho bản thân mà không phải ngồi im chờ định đoạt của số phận. Làm việc chăm chỉ sẽ khiến bản thân có một nền tảng vững chắc, chuẩn bị trước những biến cố và những trường hợp sẽ xảy ra.

Tất nhiên vẫn có những ngoại lệ, có những trường hợp xảy ra bất ngờ mà mình không thể nào đoán trước được. Nhưng nếu bạn thật sự tận tâm với công việc cộng thêm một chút thông minh, thì dù trong tình huống nào bạn cũng có thể giải quyết được vấn đề một cách nhanh chóng nhất. Bất kỳ vấn đề nào cũng có cách giải quyết, quan trọng là bạn có đủ tự tin và kiên trì để tự đem lại may mắn cho chính bản thân mình không. Đó mới là mấu chốt.

Nghĩ Lớn Để Thành Công
Tự kiến tạo may mắn cho bản thân

3. Suy Nghĩ Lớn Để Thành Công Trong Công Việc Và Cuộc Sống

Suy nghĩ lớn là suy nghĩ vượt qua sức tưởng tượng của bản thân, vượt qua cái mà mình coi là không thể. Khi đó bạn sẽ trở nên táo bạo hơn và dám đương đầu với mọi thử thách. Bill Zanker khi mời Donald Trump về công ty mình để dạy học, anh chỉ đưa ra với mức giá trong tầm kiểm soát của bản thân.

Đó là lý do anh luôn bị thư ký của ông từ chối. Cho đến khi anh quyết định vượt qua giới hạn bản thân, quyết định chi 1 triệu đô la cho 1 giờ diễn thuyết. Trong khi doanh thu của công ty anh chỉ đạt 5.5 triệu đô/năm, điều này là quá sức đối với anh.

Chưa dừng lại ở đó, đến khi được nói chuyện trực tiếp với Tổng Thống, ông yêu cầu anh phải đạt 10.000 người trong buổi học hôm đó. Đây cũng là điều vượt xa tưởng tượng của anh khi mỗi lớp học bình thường chỉ có vài trăm, nhiều lắm chỉ được hơn 1000 người. Nhưng anh vẫn chấp nhận.

Cuối cùng, anh đã làm nên kỳ tích với 1 lớp học lên đến hơn 32.000 người tham gia. Đó là sự đánh đổi và suy nghĩ lớn vượt qua giới hạn bản thân. Bill Zanker có thể làm tốt hơn thế, chỉ là anh chưa dám thử đã sợ bản thân không thể làm được những điều không tưởng đó.

Chỉ cần sự tự tin, gạt bỏ hoài nghi, học cách nói ra suy nghĩ của mình, kết giao với những người có suy nghĩ lớn và hành động lớn, bạn đã có thể bước ra khỏi vùng an toàn và chạm tới những cơ hội.

Nghĩ Lớn Để Thành Công
Nghĩ Lớn Để Thành Công Pdf – Cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Đó là những nội dung quan trọng và cũng là ý tưởng xuyên suốt toàn bộ cuốn sách “Nghĩ lớn để thành công pdf” này. Nghĩ lớn chính là cách để ta bứt phá giới hạn của bản thân, nghĩ những điều không ai ngờ tới và làm những điều không ai dám làm làm. Khi đó bạn sẽ gặt hái được những cơ hội, những thành quả mà không ai có.

Chúc các bạn đọc sách vui vẻ.

Bấm vào “Nghĩ lớn để thành công pdf” để đọc sách online miễn phí.

Nguyễn Tuấn Anh

Tags: #nghĩ lớn để thành công #Những cuốn sách đáng đọc nhất mọi thời đại #những cuốn sách hay nhất mọi thời đại #những cuốn sách thay đổi cuộc đời #sách mới nhất

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận