Người Phụ Nữ Ngược Gió – Đừng Bỏ Lỡ Nếu Bạn Đang Cần Động Lực Để Bứt Phá

0Shares

Người Phụ Nữ Ngược Gió của Huỳnh Trúc Phương là một cuốn sách lạ và nhẹ nhàng. Cựu MC – nữ phi công dù lượn Huỳnh Trúc Phương đã đem đến cho người đọc những câu chuyện lý thú về bộ môn dù lượn đồng thời kể những câu chuyện nhân sinh đa sắc màu trong những trang sách của mình.

Cuộc sống là những lần ngược gió

 Cuộc sống của chúng ta là muôn vàn khó khăn, muôn vàn lựa chọn. Cuộc đời của bạn hôm nay là kết quả của những lựa chọn ngày hôm qua. Nếu hôm nay bạn đang không hài lòng với cuộc đời mình, điều ấy chứng tỏ ngày qua bạn đã bỏ qua vô số điều mình muốn để chọn những điều an toàn nhưng không phù hợp với bản thân.

Huỳnh Trúc Phương vốn là một MC xuất sắc, cô có một công việc tốt, có danh tiếng và địa vị nhất định trong xã hội. Nhưng chỉ khi chạm đến môn thể thao dù lượn cô mới chắc chắn được đây là điều mình đam mê. Từ bỏ công việc ổn định để theo đuổi bộ môn “dù lượn” và công việc theo đam mê là sáng tạo nội dung về du lịch là lần “ngược gió” mạnh nhất mà Phương trải qua trong đời mình. Diều để bay lên cần ngược gió, con người để có thành tựu cần dám đi ngược đám đông.

Người Phụ Nữ Ngược Gió Huỳnh Trúc Phương đã kể câu chuyện đời mình và góp tiếng lòng với hàng ngàn độc giả. Tác giả cũng đưa ra 12 bài học quý báu không chỉ đối với bộ môn dù lượn mà còn cho những ai muốn sống cuộc đời hạnh phúc, viên mãn.

323576702 1247069969485635 4150634670354262003 n
Bộ môn dù lượn làm nên Người Phụ Nữ Ngược Gió Huỳnh Trúc Phương

Bạn có thể trải qua muôn vàn khó khăn trong cuộc đời này. Nhưng hãy chọn những lối đi mà khó khăn có thể đưa bạn đến với hạnh phúc. Đừng lãng phí những phút giây quý giá trong đời mình vào việc giải quyết những khó khăn cho những mục tiêu mình không mong muốn. Cuộc sống là những lần ngược gió, hãy chọn đúng đường, đi đúng hướng để chạm vào thành công của riêng mình.

Phải đủ dũng cảm mới dám chọn sống với đam mê

Người Phụ Nữ Ngược Gió là lời tâm sự Huỳnh Trúc Phương gửi đến tất cả độc giả. Trong cuốn sách của mình cô không chỉ mô tả về dù lượn – bộ môn thể thao chiếm trọn tình yêu của mình. Cuốn sách của Phương còn là hành trình lột xác nội tại, là quá trình lựa chọn khó khăn của tác giả trước những ngưỡng cửa cuộc đời.

nguoi phu nu nguoc gio
Cuộc sống là những lần ngược gió.

Với Huỳnh Trúc Phương, chọn dù lượn là từ bỏ tất cả những thứ mình có trước kia để đến với chênh vênh. Những chấn thương, những khó khăn khi học dù cùng với những hoang mang trong suốt quá trình thay đổi là những điều không thể nào quên. Phải có một trái tim thật vững chãi, một ý chí thật bền bỉ để cô có thể trở thành một phi công dù lượn như ngày nay.

Bên cạnh đó, cũng cần thật nhiều dũng khí để kể câu chuyện của mình, đưa những câu chuyện lên sách và cho chuyện riêng thành “chuyện chung” của hàng ngàn độc giả. Người Phụ Nữ Ngược Gió là một bước tiến dài của Huỳnh Trúc Phương trong hành trình tìm về chính mình.

Thay lời kết

Tất cả chúng ta đều có những đam mê riêng, ước mơ riêng. Nhưng không phải ai cũng đủ tự tin, đủ dũng cảm để vượt qua vòng an toàn của mình và chọn phấn đấu cho ước mơ. Hãy cho mình thêm một chút dũng khí để bắt đầu nếu bạn có bất cứ điều gì muốn mà chưa dám làm.

Xem thêm những bài review sách thú vị khác tại đây!

Theo dõi tác giả tại đây nhé!

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận