Phiên bản hoàn hảo của chính mình – Khi tôi tốt hơn hôm qua

0Shares

Top 5 Cuốn Sách Phát Triển Bản Thân Giải Quyết Con Ma Tự Ti Trong BạnPhiên bản hoàn hảo của chính mình – mỗi người phụ nữ dù xinh đẹp đến cỡ nào thì cũng mang một nỗi tự ti mà chẳng thể tỏ bày với ai. Thấu hiểu nỗi lòng của mọi phụ nữ trên thế gian, doanh nhân Nguyễn Thị Hòa đã ấp ủ viết nên cuốn sách trong 17 năm.

Doanh nhân Nguyễn Thị Hòa – Thấu hiểu mọi nỗi niềm của phụ nữ

Chân dung tác giả Nguyễn Thị Hòa
Chân dung tác giả Nguyễn Thị Hòa

Doanh nhân Nguyễn Thị Hòa – tác giả cuốn sách Phiên bản hoàn hảo của chính mình, được biết đến là người phụ nữ tự lực tự cường trong giới kinh doanh. Với xuất phát điểm từ gia đình không khá giả cô luôn cố gắng trong con đường lập nghiệp, từ lúc chông gai đến khi đứng trên đỉnh sự nghiệp.

Trên con đường thành công của chính mình, doanh nhân Nguyễn Thị Hòa vừa tự mày mò học tập, tự làm, không ít những vấp ngã nhưng cô vẫn chọn cách mạnh mẽ đứng lên sau thất bại. Cô luôn quan niệm: “Đối với người không có xuất phát điểm tốt thì họ cần cố gắng gấp trăm lần, ngàn lần so với bình thường”.

Doanh nhân Nguyễn Thị Hòa là một trong những tấm gương nữ cường đáng học hỏi trong giới kinh doanh Việt Nam hiện nay. Cô vẫn đang không ngừng truyền cảm hứng khởi nghiệp và làm đẹp cho phụ nữ Việt mỗi ngày.

Phiên bản hoàn hảo của chính mình – Khi tôi tốt hơn hôm qua

Hãy sống tốt hơn hôm qua
Hãy sống tốt hơn hôm qua

Phiên bản hoàn hảo của chính mình là đứa con tinh thần được doanh nhân Nguyễn Thị Hòa ấp ủ trong 17 năm, và mất hàng tháng trời để hoàn thiện. Cuốn sách hứa hẹn là nguồn cảm hứng cho phụ nữ Việt đang mong muốn hoàn thiện bản thân mỗi ngày, trở nên xinh đẹp, tài năng và tự tin hơn.

Gian khó là chiếc nôi êm

Phần đầu của cuốn sách là những chia sẻ chân thật về cuộc sống và chặng đường khởi nghiệp đầy gian khó của doanh nhân Nguyễn Thị Hòa. Tuy những khó khăn, áp lực bủa vây hàng ngày nhưng cô luôn tích cực, lạc quan đôi khi còn cố đẩy bản thân vào gian nan để trưởng thành hơn.

“Những đứa lì lợm ương bướng thường sống vô cùng tình cảm.

Vì là người tình cảm không muốn gia đình lo lắng nên muốn tự mình làm lấy mọi việc.

Lâu dần hình thành thói quen chịu trách nhiệm về cuộc đời mình.”

Tự lực, tự cường là hình ảnh người phụ nữ xinh đẹp trong thế kỷ mới. Doanh nhân Nguyễn Thị Hòa đã rất thành công trong việc truyền cảm hứng qua những câu chuyện có thật nhẹ nhàng mà sâu lắng, quan điểm của cô trong mỗi câu chuyện cũng rất đáng để suy ngẫm.

Hãy tự tay xây dựng thế giới của riêng mình

– Nếu không tìm thấy cơ hội, hãy tạo ra cơ hội

“Thường khi đứng trước những lựa chọn nan giải của cuộc đời, nếu không tìm thấy được thứ tôi muốn thì chắc chắn tôi sẽ tạo ra cơ hội để lấy được thứ tôi cần”.

Kim chỉ nam cho người phụ nữ mạnh mẽ như Nguyễn Thị Hòa chính là bí quyết giúp cô thành công trong chặng đường khởi nghiệp của mình. Cô luôn đặt mình trong vị thế làm chủ cuộc chơi, tạo ra mọi cơ hội cho bản thân, sự tự tin ở bản thân khiến cô thêm can đảm khi đối mặt với những khó khăn.

Phiên bản hoàn hảo của chính mình nên là cuốn sách gối đầu giường cho những phụ nữ đang gặp khó khăn trong sự nghiệp. Để biết rằng người phụ nữ thành công nào cũng là liễu yếu đào tơ, qua nhiều gian khó trở thành những đóa hồng xinh đẹp tô điểm cho cuộc đời.

Xem thêm những bài viết hay và ý nghĩa tại thichsach.com

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận