Review Sách biến mọi thứ thành tiền – Bí quyết để tiền đẻ ra tiền

0Shares

Sách Biến mọi thứ thành tiền của tác giả Nguyễn Anh Dũng là một trong những cuốn sách viết về tài chính cá nhân dành cho những ai đang gặp phải khó khăn trong vấn đề quản lý tiền và phát triển dòng tiền sinh lời. Cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu rõ bản chất về tiền, công thức biến mọi nguồn lực thành tiền. Hãy cùng thichsach.com tìm hiểu về cuốn sách thú vị này nhé.

Tóm tắt nội dung cuốn sách Biến mọi thứ thành tiền

Sách Biến Mọi Thứ Thành Tiền - Nguyễn Anh Dũng
Sách Biến Mọi Thứ Thành Tiền – Nguyễn Anh Dũng

Sách Biến mọi thứ thành tiền là cuốn sách giải đáp chi tiết những vấn đề xoay quanh tiền. Mở đầu bằng việc giúp bạn hiểu rõ về tiền. Chỉ khi bạn hiểu rõ bản chất bạn sẽ thực hành dễ dàng hơn. Cuốn sách cũng giải đáp những thắc mắc của bạn về việc tại sao người khác kiếm tiền rất thuận lợi còn bạn thì không. Khi đã giúp bạn hiểu tường tận vấn đề sẽ đến phần đưa ra những kiến thức cơ bản bạn cần biết để biến tất cả các nguồn lực thành tiền.

 Bất cứ thứ gì có thể kiếm ra tiền bạn cần nắm bắt và vận dụng theo đúng những công thức được đưa ra. Có một điều bạn phải nhớ rằng những công thức được đưa ra sẽ là vô nghĩa nếu như bạn không cố gắng và nỗ lực hết mức có thể để phát triển những nguồn lực mình đang sở hữu. Hãy tin vào việc bạn có thể tái tạo dòng tiền, chuyển hóa mọi thứ thành tiền cùng với các kiến thức được trang bị và kinh nghiệm thực chiến sẽ giúp bạn trở thành người thắng cuộc trong cuộc chơi về tiền. 

Cuốn sách sẽ mang đến những quan niệm về tiền tiến bộ giúp bạn có thái độ đúng đắn về tiền. Tiết kiệm tiền thôi là chưa đủ bạn cần biết phát triển dòng tiền của mình để tiền đẻ ra tiền. Vậy nên hãy đọc ngay cuốn sách Biến mọi thứ thành tiền của nhà sáng lập Sbook nhé.

Học được gì từ Biến mọi thứ thành tiền

Bí quyết đi đến thành công và giàu có thực sự
Bí quyết đi đến thành công và giàu có thực sự

Thái độ đối với tiền quyết định bạn sẽ trở nên giàu có hoặc nghèo khó

Nếu những đồng tiền được làm ra từ công sức lao động chính đáng bạn sẽ cảm thấy trân trọng vì mình đã phải bỏ ra nhiều sức lực, mồ hôi thậm chí là nước mắt mới có được. Nhưng nếu đồng tiền có được nhờ vào làm ăn phi pháp hoặc do ngồi không hưởng tiền của bố mẹ làm ra thì khi đó đồng tiền sẽ không được người dùng coi trọng. Để có tư duy tốt về tiền bạn cần có thái độ đúng đắn về tiền ngay hôm nay.

Đừng để tiền trở thành áp lực của bạn

Nguyễn Anh Dũng tác giả cuốn sách Biến Mọi Thứ Thành Tiền
Nguyễn Anh Dũng tác giả cuốn sách Biến Mọi Thứ Thành Tiền

Mỗi người đều mang trong mình những áp lực riêng, trong đó áp lực về tiền luôn là vấn đề khiến nhiều người cảm thấy căng thẳng. Gánh nặng cơm áo gạo tiền, áp lực về việc thoát nghèo để trở nên giàu có khiến bạn mệt mỏi. Thậm chí nhiều người vì tiền đã có những hành vi sai trái lâm vào con đường tù tội. Vậy nên ngay từ hôm nay hãy để tiền là động lực để bạn cố gắng phát triển, hoàn thiện tăng giá trị của bản thân thì chắc chắn bạn sẽ thành công. “Bạn tạo ra giá trị và rồi giá trị sẽ tạo ra tiền cho bạn”

Hãy tập trung phát triển giá trị của bản thân tiền bạc sẽ theo đuổi bạn

“Tiền bạc và nguồn lực trong vũ trụ là vô hạn, chỉ có thời gian và sức khỏe của chúng ta là có giới hạn mà thôi”. Để kiếm ra tiền đòi hỏi tư duy và năng lực của mỗi người, mỗi người có năng lực khác nhau, tầm nhìn khác nhau thì số tiền có được sẽ khác nhau. Vậy nên điều tốt nhất chúng ta nên làm là coi trọng những nguồn lực mà bản thân đang có, học hỏi và áp dụng những công thức giúp biến mọi thứ thành tiền trong cuốn sách Biến mọi thứ thành tiền của tác giả Nguyễn Anh Dũng nhé.

Hy vọng rằng cuốn sách Biến mọi thứ thành tiền sẽ là một công cụ hữu ích giúp bạn hiểu rõ về tiền và sản sinh ra thật nhiều tiền dựa trên những nguồn lực mà bản thân đang có nhé. 

Xem thêm những bài review hay tại thichsach.com

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận