Review sách Chìa khóa hạnh phúc – Nguyễn Anh Dũng

0Shares

Cuốn sách Chìa khóa hạnh phúc có phải là điều bạn đang cần. Chúng ta dành cả đời để đi tìm cánh cửa hạnh phúc cho riêng mình, nhưng lại không có chìa khóa hạnh phúc để mở cánh cửa đó. Cuốn sách của tác giả Nguyễn Anh Dũng sẽ giúp bạn trên hành trình tìm hạnh phúc. Còn chần chờ gì nữa mà không cùng tụi mình khám phá cuốn sách tại bài viết dưới đây. 

Những điều bạn cần biết về cuốn sách Chìa khóa hạnh phúc

Tác giả Nguyễn Anh Dũng

Sách Chìa khóa hạnh phúc có lẽ là một cái tên không còn xa lạ gì với những bạn yêu sách và thích đọc sách. Nguyễn Anh Dũng là người sáng lập và cũng là CEO của công ty Sbooks, công ty xuất bản sách lớn nhất nhì toàn quốc. Sbooks với sứ mệnh “lan tỏa trí tuệ”  đã thành công mang kho tàng tri thức lớn đến với mỗi người đọc sách, tiếp thêm tình yêu sách tới các bạn trẻ. Có lẽ đây là niềm “hạnh phúc” của CEO Nguyễn Anh Dũng. 

Sách Chìa khóa hạnh phúc
Sách Chìa khóa hạnh phúc – Nguyễn Anh Dũng

Sách của anh thường được viết cho các bạn trẻ yêu sách, mỗi cuốn sách đều mang những bài học quý báu. Bên cạnh cuốn sách Chìa khóa hạnh phúc , anh còn viết khá nhiều cuốn sách hay như là: Đừng phí hoài tuổi trẻ, 101 bí kíp sống sót nơi công sở, Dưỡng tâm giàu có dưỡng thân nghèo khó,… Tất cả những cuốn sách trên bạn có thể tìm mua tại Nhà sách Sbooks

Cuốn sách Chìa khóa hạnh phúc

Với cuốn sách Chìa khóa hạnh phúc, tác giả đưa ra quan điểm và những bài học về hạnh phúc. Hạnh phúc là gì? Mỗi người đều có một khái niệm về hạnh phúc khác nhau. Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản là một cái ôm, một cái nắm tay. Nhưng trong cuốn sách này Nguyễn Anh Dũng  hướng tới một hạnh phúc “vẹn toàn” và cách để chinh phúc hạnh phúc đó.

Bìa sách bắt mắt với 2 tông màu chủ đạo là màu xanh và màu hồng, giấy in dày dặn và thơm mùi tri thức. Cuốn sách còn có khá nhiều hình minh họa đáng yêu ngộ nghĩnh khiến những trang sách không còn nhàm chán. Nội dung sách gồm 4 chương xoay quanh vấn đề hạnh phúc.

Chìa khóa hạnh phúc ở đâu nhỉ?

Chúng ta sống trên đời làm gì?

Bạn đã bao giờ thắc mắc điều đó chưa? Chúng ta ai sinh ra rồi cũng sẽ mất đi, vậy thì sống để làm gì? Để hạnh phúc ư? Chương 1 của cuốn sách Chìa khóa hạnh phúc sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi đó. Khi bạn tìm được mục đích đời người bạn mới có thể bắt đầu hành trình tìm kiếm những chiếc chìa khóa của hạnh phúc.

Cuộc hành trình ấy nói dễ thì cũng chẳng dễ, mà nói khó thì cũng chẳng khó. Bạn phải bắt đầu thì mới biết nó ra sao. Hãy cách đọc cuốn sách của Nguyễn Anh Dũng để biết mình nên bắt đầu từ đâu nhé. 

Sách Chìa khóa hạnh phúc
Hạnh phúc là chia sẻ, yêu thương và trân trọng

Sử dụng hạnh phúc như thế nào?

Có được hạnh phúc đã khó, sử dụng hạnh phúc có lẽ còn khó hơn. Nguyễn Anh Dũng sẽ tặng bạn tám chiếc chìa khóa hạnh phúc và bốn bước lộ trình: tình yêu, cân bằng, hạnh phúc. Những món quà ấy đều được chứa đựng trong cuốn sách Chìa khóa hạnh phúc.

Mỗi một người sẽ có cách tra chìa khóa của mình đã mài dũa để đón một hạnh phúc trọn vẹn. Tình yêu là hương vị đầu điên để ổ khóa trơn tru, bạn dễ dang đưa chìa vào ổ. Sự cân bằng cuộc sống là tác động bên trong và ngoài cảnh cân thiết mà không ai tránh khỏi. Khi đó, hạnh phúc dần mở cửa khi bạn trải qua đủ những yêu tố khác nhau của cuộc sống

Sách Chìa khóa hạnh phúc như bản đồ thú vị mà mỗi độc giả nhận được. Hạnh phúc với mỗi người có định nghĩa riêng nên chìa khóa có có nhiều hình hài hơn. Bạn sẽ chính là nghệ nhân tuyệt vời tạo lên hạnh phúc của mình. Chúc bạn đọc có nhiều niềm vui!

Biên tập viên

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận