[REVIEW] SÁCH THINK AND GROW RICH CÓ ĐÁNG MUA HAY KHÔNG?

0Shares

Sách Think and Grow Rich – 13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu của tác giả Napoleon Hill sẽ mang đến cho bạn góc nhìn từ cụ thể đến tầm xa. Việc làm sao để có được một cuộc sống giàu có, đầy đủ về mọi mặt sẽ được giải đáp trong quyển sách này. VitaminChill đã đưa cho bạn bản đồ. Việc của bạn là đi tìm chìa khóa để lấy kho báu thôi đấy.

Thông tin sách Think and Grow Rich và Napoleon Hill

Khi đọc một quyển sách, bạn không nên chỉ chú trọng vào nội dung mà hãy xem các thông tin khác của sách như tác giả, thể loại sách,… để mở rộng thêm sự hiểu biết của mình. 

Thông tin chung về sách 

sach-think-and-grow-rich-1
Sách Think and Grow Rich – 13 Nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu

Tên sách: Think and Grow Rich

Tác giả: Napoleon Hill

Số trang: 272

Thể loại: Sách tự lực

Giá bìa: 112.000 VNĐ

Kích thước: 16 x 24 cm

Sách Think and Grow Rich hiện đang có mặt ở khắp nhà sách hoặc trên các sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada. Bạn có thể mua ở bất cứ đâu, nhưng thường thì mua online sẽ rẻ hơn khoảng 20%-30% vì thế nên cân nhắc trước khi bỏ tiền nhé.

Tác giả sách Think and Grow Rich – Napoleon Hill

Napoleon Hill sinh ngày 26/10/1883, một tác giả người Mỹ được rất nhiều hâm mộ và quý mến. Ông là một trong số những người có số lượng sách nổi tiếng nhất. Sách của ông viết về những đề tài phát triển năng lực, tiềm năng của con người và giúp họ có được thành công.

sach-think-and-grow-rich-2
Tác giả sách Think and Grow Rich – Napoleon Hill

Napoleon Hill còn được xem là người sinh ra bộ môn khoa học về thành công. Vì ông dành gần như cả đời mình chỉ để nghiên cứu, phân tích và giảng dạy các nguyên tắc cốt lõi, triết lý nhất để đưa một người đến thành công. Quyển sách Think and Grow Rich – Nghĩ giàu và làm giàu là một trong số đó và được bán chạy theo thời gian. 

Trong sự nghiệp, Napoleon Hill đã từng là cố vấn cho tổng thống Franklin D. Roosevelt. Có thể thấy, sức ảnh hưởng của ông rất rộng rãi và mạnh mẽ nhất ở việc xây dựng thành công cá nhân. Một số những quyển sách khác của ông bạn nên tìm đọc như:

 • Những nguyên tắc vàng của Napoleon Hill
 • Kế hoạch làm giàu 365 ngày
 • Quyền năng làm giàu
 • Bí quyết làm giàu của Napoleon Hill
 • Làm thế nào để tăng lương?
 • 5 nền tảng cho thành công
 • Chiến thắng con quỷ trong bạn

Trong sách Think and Grow Rich có gì hay?

Bí quyết thành công để làm giàu đã có trong quyển sách Think and Grow Rich. Napoleon  đã dành gần như hết cuộc đời của mình để nghiên cứu. Vì thế hãy xem để giàu có thì mình cần làm gì nhé!

Nội dung tổng quan 

Khi đọc quyển sách Think and Grow Rich – 13 Nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu, bạn sẽ bị sốc bởi những nguyên tắc làm giàu lại xuất phát từ những điều đơn giản, sẵn có trong chính con người bạn. Bạn luôn ao ước một cuộc sống viên mãn, vừa có cả tinh thần lẫn vật chất. Điều này không đồng nghĩa với việc là bạn phải cặm cụi làm việc một cách cực lực. Hay chỉ ngồi chờ may mắn mà không làm gì cả. 

sach-think-and-grow-rich-3
Nguyên tắc làm giàu lại xuất phát từ những điều đơn giản từ chính con người bạn

Theo quan điểm của Napoleon, để làm giàu, trước hết bạn cần phải ghi rõ mong muốn và niềm của bạn là gì? Nó giống với phương thức Tự Kỷ Ám Thị được đề cập trong sách Think and Grow Rich. Không chỉ bấy nhiêu đó, bạn cũng cần phải trau dồi thêm những kiến thức khác cùng với một trí tưởng tượng bay bổng. Vì sao ư? 

Để bạn có thể lên kế hoạch và ra quyết quyết định kịp thời và đầy sáng suốt. Tận dụng sức mạnh của các nhóm trí tuệ khác nhau cộng với sự kiên trì, bền bỉ khi làm đủ các bước. Ngoài ra, sách còn nhắc đến những chủ đề hấp dẫn khác như Bí mật của sự chuyển hóa tình dục. Nó không chỉ giúp bạn giàu ở vẻ ngoài mà còn ở bên trong bằng cách tin vào trực giác của mình.

Napoleon đã truyền những bài học tuy dễ nhưng rất thuyết phục bằng những lý luận chặt chẽ. Sau khi đọc xong, bạn sẽ cảm thấy kiến thức của mình sâu hơn. Khi bạn thật sự hiểu, bạn sẽ vượt qua được những rào cản của chính mình.

13 nguyên tắc nghĩ giàu và làm giàu

Để thực sự hiểu rõ thông điệp mà 13 nguyên tắc trong sách Think and Grow Rich muốn truyền tải thì bạn nên mua nó về đọc ngay.

 • Khát vọng: Muốn giàu có, khát vọng mãnh liệt chính là động lực lớn nhất để đạt được những điều cao cả hơn.
 • Niềm tin: Niềm tin lớn cộng với một khát vọng mãnh liệt chính là sức mạnh để biến giấc mơ thành hiện thực.
 • Tự kỷ ám thị: là đưa những điều mình muốn vào trong tiềm thức của bản thân.
 • Kiến thức chuyên môn: Muốn biến khát vọng ra tiền thì bạn cần có một kiến thức tốt để mang giá trị đến người dùng.
sach-think-and-grow-rich-4
13 Nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu được Napoleon Hill đúc kết lại
 • Óc tưởng tượng: Khát vọng và động cơ biến thành hành động đều nhờ sự hỗ trợ của óc tưởng tượng.
 • Lập kế hoạch: Kết quả to lớn ra sao đều phụ thuộc vào một bản kế hoạch đúng đắn.
 • Tính quyết đoán: Napoleon cho thấy những người thất bại khi làm giàu thường quyết định chần chừ, hay thay đổi thường xuyên.
 • Lòng kiên trì: Kiên trì nếu kết hợp với khát vọng đúng sẽ tạo ra sức mạnh vượt trội.
 • Sức mạnh của nhóm trí tuệ ưu tú: là nhân tố quan trọng để quá trình tích lũy tiền thành công.
 • Tình dục: được dùng đúng và hòa hợp cùng với những điều khác sẽ mang đến một kết quả bất ngờ.
 • Tiềm thức: nơi để bạn gieo vào những mong muốn bạn muốn chuyển thành tiền bạc.
 • Não bộ: được kích thích bởi cảm xúc. Cảm xúc giúp ý thức tăng trưởng. Khi đó trí tưởng tượng sẽ dễ đón nhận ý tưởng mới.
 • Giác quan thứ 6: Nguyên tắc tưởng chừng rất khó nhưng sự thật rất đơn giản.

Có nên mua sách Think and Grow Rich không?

Sách Think and Grow Rich được tác giả dành khoảng 30 năm để có thể xuất bản. Cũng không phải tự nhiên mà ông lại được xem là người sinh ra bộ môn khoa học về thành công. Qua đó có thể thấy những giá trị mà sách của ông mang lại có thể tồn tại theo thời gian. 

sach-think-and-grow-rich-5
Sách Think and Grow Rich xứng đáng có mặt trong tủ sách của mọi nhà

Đến tận thời điểm này, nó vẫn là một quyển sách được rất nhiều người recommend bạn nên đọc nếu muốn làm giàu. Đến đây thì chắc là bạn đã có câu trả lời cho mình rồi nhỉ? Sự giàu có luôn là đích đến, ước mơ của rất nhiều người. Để hiện thực hóa được ước mơ thì không phải ai cũng làm được.

Bạn sẽ phải chinh phục nó nhưng không biết trong thời gian là bao lâu. Hy vọng trên con đường đi tìm sự giàu có, sách Think and Grow Rich có thể hỗ trợ và góp phần giúp bạn đi đến vạch đích. Bạn có thể xem một số quyển sách hay khác tại đây!

Đường Gia Huệ

Tags: #13 nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu #Napoleon Hill #Think and Grow Rich

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận