Sách Hay Cho Ba Mẹ: Để Con Được Ốm

0Shares

Để Con Được Ốm là cuốn sách cung cấp những kiến thức, kỹ năng chăm sóc con khi con bị ốm của mẹ trẻ Uyên Bùi và bác sĩ khoa Nhi nổi tiếng Nguyễn Trí Đoàn. Cuốn sách nằm trong Top 100 sản phẩm Dinh Dưỡng – Sức Khỏe Cho Trẻ bán chạy trên thị trường. Cùng thichsach.com khám phá những kiến thức y khoa được phổ cập dễ hiểu và hài hước trong cuốn sách thú vị này nhé.

Tóm tắt nội dung: Để con được ốm

Để Con Được Ốm
Để Con Được Ốm

Để con được ốm là cuốn sách được sáng tác bởi mẹ Uyên Bùi và bác sĩ Trí Đoàn. Đây là một cuốn sách vô cùng đặc biệt, đặc biệt ở chỗ nó được kết hợp giữa những câu chuyện diễn ra trong suốt quá trình từ lúc mang thai, sinh con và nuôi dạy con của mẹ Uyên Bùi. Kết hợp cùng với những lời khuyên mang tính chuyên môn của bác sĩ Trí Đoàn.

Khi nuôi con có vô vàn những kinh nghiệm được dân gian truyền tai nhau nhưng cần có sự kiểm chứng, phù hợp với tình trạng của bé. Những kinh nghiệm của bà mẹ này tốt với con của họ nhưng không đồng nghĩa sẽ tốt với con của bạn. Khi nuôi dạy con cần có kiến thức cơ bản và hỏi ý kiến bác sĩ khi gặp phải tình huống khó. 

Các ông bố bà mẹ khi đọc cuốn sách này sẽ tự tin hơn trong việc chăm sóc con bởi những kiến thức y khoa hiện đại được bác sĩ cung cấp. Mình tin rằng bố mẹ sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn và tiết kiệm thời gian hơn nhờ vào những kiến thức được chia sẻ trong Để con được ốm. 

Xem thêm:  Sách Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách – Giúp Con Trở Nên Hạnh Phúc Và Vững Vàng

Tại sao nên đọc Để Con Được Ốm?

Sách hay ba mẹ nên đọc
Sách hay ba mẹ nên đọc

Khi tìm đọc đến những cuốn sách về kỹ năng chăm sóc con cái, mục đích của các bậc phụ huynh đều để cập nhật và trang bị những kiến thức đúng trong việc chăm sóc con. Hiện nay trên thị trường có không ít các loại sách nói về kỹ năng nuôi con nhưng không phải cuốn sách nào cũng cung cấp những thông tin đúng và chuẩn theo y khoa.

Cuốn sách Để Con Được Ốm được viết bởi bác sĩ Nguyễn Trí Đoàn là một trong những bác sĩ khoa Nhi nổi tiếng có kinh nghiệm dày dặn trong nghề nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

Không phải bất cứ vấn đề nào của trẻ cũng được đề cập trong cuốn sách nhưng hơn hết cuốn sách giúp các bậc phụ huynh hiểu rõ hơn về tình trạng của con, từ câu chuyện thực tế của bà mẹ trẻ Uyên Bùi sẽ được bác sĩ giải đáp và phân tích bằng các chứng cứ khoa học. Những lời khuyên đưa ra cũng rất dễ hiểu.

Cuốn sách sẽ giúp các ông bố bà mẹ tự tin hơn trong quá trình nuôi dạy con của mình. Đừng tạo cho mình những áp lực vô hình khi thấy con ốm, con không chịu ăn mà hãy đọc và trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để mỗi khi sức khỏe con có vấn đề các mẹ có thể tự tin chăm con mà không cần lo lắng điều gì nhé

Những lầm tưởng của nhiều ông bố bà mẹ xưa nay về các bệnh vặt con hay gặp phải cũng sẽ được giải đáp tận tình trong cuốn sách này. Hy vọng rằng ba mẹ sẽ ngày càng tự tin và thoải mái hơn khi chăm sóc con ốm nhé.

Xem thêm nhiều bài viết hay và ý nghĩa tại đây

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận