Sách Khuất phục tử thần – “Sợ nhụt chí” không bao giờ được nhắc đến

0Shares

Cuốn sách Khuất phục tử thần là câu chuyện của chàng trai trẻ tuổi với nghị lực phi thường. Hành trình chinh phục 7 ngọn núi của anh ít nhiều truyền cảm hứng cho nhiều người. Cuốn sách mang đến thông điệp vượt qua nỗi sợ bản thân và giả mã thử thách khi chinh phục thiên nhiên. Thử khám phá hành trình này qua từng trang sách bạn nhé.

Giới thiệu tác giả, tác phẩm

Hành trình chinh phục những điều khó khăn là sứ mệnh của ai? Có bao giờ bạn tự nghĩ liệu rằng mình sẽ là người nắm giữ sứ mệnh này. Cuốn sách Khuất phục tử thần ở đây và mang đến cho bạn hành trình chinh phục đỉnh cao. Chàng thanh niên làm nên điều thần kỳ này không ai khác chính là Bo Parfet. 

Sống trong gia đình có nền tảng tốt, Bo Parfet có điều kiện được ngao du khắp mọi nơi. Chính điều này đã tạo động lực cho tác giả đặt chân đến nhiều vùng đất mới. Thử thách cam go không làm khó được anh mà còn là nguồn cảm hứng để anh viết nên cuốn sách Khuất phục tử thần. Mỗi một con chữ trong sách là những chiêm nghiệm và góc nhìn của tác giả về hành trình chinh phục. Chinh phục ở đây không là chinh phục những đỉnh cao mới mà là chinh phục cả bản thân mình.

Sách Khuất phục tử thần

Với 12 chương chính, cuốn sách là những câu chuyện leo núi ở mỗi địa điểm khác nhau. Mỗi chương là sự va chạm với các đỉnh núi cao nhất trên thế giới với hàng trăm thử thách. Bản thân mỗi chúng ta ai cũng có những nỗi sợ. Hành trình ở mỗi đỉnh núi phơi bày hết mọi nỗi sợ của con người. Và có lẽ con người ta sợ chết nhất, nhưng không hẳn bởi tác giả nhấn mạnh ở đây là “sợ nhụt chí”.

Cuốn sách Khuất phục tử thần – Sự sống động trong từng kẽ hở  

Khác với mọi tác phẩm, hành trình chinh phục chưa bao giờ chân thực và sống động như thế. Người ta thường kể lể thử thách khó khăn với giọng văn đượm buồn, sâu xé. Nhưng Bo Parfet cuốn hút độc giả bởi sự chân thực và hài hước. Sách Khuất phục tử thần chân thực đến độ khi bạn lật từng trang sách cũng phải tưởng tượng và suy ngẫm về nó.

Hành trình chinh phục 7 ngọn núi đỉnh cao được tác giả khái quát qua 12 chương. Hành trình ấy là sự thể hiện bản lĩnh và nghị lực phi thường của con người. Một thử thách được đặt ra cũng là sự trưởng thành dần dần của con người. Tôi cứ thấy giới trẻ bây giờ cứ ngân nga câu hát của Soobin Hoàng Sơn “Cuộc đời thật đẹp khi được đi muôn nơi xa xôi rộng lớn”. Đây có lẽ sẽ là cuốn sách truyền cảm hứng và động lực khám phá cho giới trẻ.

Sách Khuất phục tử thần

Mỗi thử thách được nhắc đến trong câu chuyện tựa như những giới hạn của bản thân con người. Tác giả nhắc chúng ta rằng vượt qua giới hạn cũng như cách bạn lướt trên mặt sóng. Không chỉ chú trọng hành trình bạn vượt qua mà còn ở những trải nghiệm mà nó mang đến. “Sợ nhụt chí” là cụm từ không được có trong hành trình của người thành công. Không bao giờ là quá muộn để bạn thực hiện đam mê của mình. Cuốn sách không chỉ truyền cảm hứng cho người yêu thích thể thao mà còn đem lại động lực lớn cho lớp người trẻ.

Lời bình đến từ độc giả 

“Sự liều lĩnh của Bo trước những thử thách của Wall Street cũng như những đỉnh núi cao nhất Thế giới là một câu chuyện đáng khâm phục. Đây là một quyển sách thật tuyệt vời”.

Quá nhiều lời hoa mỹ và tán thưởng dành cho tác phẩm này bởi lẽ giá trị mà nó mang lại là rất lớn. Hành trình chinh phục trên mọi nẻo đường của bạn nên có hành trang là cuốn sách này. Không cần vùng vẫy ra thế giới bên ngoài để trải nghiệm, Bo Parfet giúp bạn những điều này. Sẽ thật tiếc nếu bạn không gối đầu giường cuốn sách này đấy.

Sách Khuất phục tử thần

Lời kết 

Những thông điệp tác giả viết ra là nhờ trải nghiệm chân thực với các độ cao đáng sợ. Không đọc tác phẩm này, bạn sẽ bỏ lỡ hàng trăm điều thú vị về cuộc sống này. Không hối tiếc, không nhụt chí, hiên ngang thực hiện là những điều tác giả gửi gắm bạn trong từng trang sách. Khám phá sách Khuất phục tử thần bằng cách bỏ nó vào giỏ hàng và thử thách bản thân mình bạn nhé.

Biên tập viên

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận