Review 4 cuốn sách tác giả Nguyên Phong

0Shares

Sách tác giả Nguyên Phong luôn là chủ đề Hot trên mạng xã hội. Những quyển sách mang tính tâm linh sẽ đưa bạn tới nhiều chân trời mới mà chính bạn cũng không ngờ tới. Đọc sách bạn sẽ cảm nhận được ông có những nét hay riêng, mang tầm vĩ mô, đồ sộ. Vậy hãy cùng mình đoán xem vì sao sách của Nguyên Phong lại nổi tiếng đến thế.

Nguyên Phong là ai mà lại nổi tiếng đến như vậy?

Không chỉ là một tác giả nổi tiếng, ông còn sở hữu cho mình một profile cực khủng. Ông đã xuất sắc ra trường với 2 tấm bằng tốt nghiệp là sinh vật học và điện toán. Ông từng là kỹ sư trưởng tập đoàn Boeing của Mỹ, viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học Carnegie Mellon. Ông được mọi người biết tới nhiều hơn là giáo sư John Vu. Là nhà khoa học uy tín và rất nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Sách tác giả Nguyên Phong
Nguyên Phong- chủ nhân của kho tàng sách đồ sộ

Sách tác giả Nguyên Phong thường hay viết tới mang tính tâm linh và rất dày kiến thức. Nó sẽ đưa bạn từ bất ngờ này đến bất ngờ khác mà chính bạn còn phải ngỡ ngàng. Bởi những kiến thức mà sách mang lại hoàn toàn quá mới lạ.

4 cuốn sách tác giả Nguyên Phong nhất định phải đọc một lần trong đời

Trở về từ xứ tuyết

Trở về xứ tuyết là sự nối tiếp của rất nhiều quyển sách về tâm linh trước của ông. Chúng đều nói về rặng Tuyết Sơn bao la, hùng vĩ. Các bậc hiền triết đã dốc hết sức mình để chứng minh và củng cố niềm tin về tôn giáo.

Sách tác giả Nguyên Phong
Trở về từ xứ tuyết – Nguyên Phong phóng tác

Quyển sách khép lại bằng một kết thúc nhẹ nhàng. Nó cho ta thấy được trong xã hội đầy biến động ngày nay, chúng ta cần phải tu sửa tâm ngay lúc này. Chỉ như thế thì ta mới có được một cuộc sống tươi đẹp trong tương lai sắp tới mà thôi.

Hành trình trở về phương Đông

Hành trình trở về phương Đông là một quyển sách vô cùng nổi tiếng trong những bộ sách tác giả Nguyên Phong phóng tác. Sách có nội dung về cuộc hàng trình đến Ấn Độ của các nhà khoa học Anh. Họ đã khám phá ra được rất nhiều điều, học được vô số bài học hay. Nó còn giúp họ thay đổi tư duy trong việc nhận thức về tâm linh.

Sách tác giả Nguyên Phong
Hành trình trở về phương Đông – sách tác giả Nguyên Phong

Họ đã học được rất nhiều điều hay để tìm tòi về những bí ẩn siêu nhiên của con người. Họ đã học được phương pháp và cách luyện yoga của người Ấn vô cùng phổ biến hiện nay. Được nghe Sudeih Badu giải thích cặn kẽ về tinh tú và chiêm tinh học. Cho họ biết những điều đáng học hỏi đằng sau việc mê tín mà họ đã từng xem thường. Và còn nhiều bài học giá trị khác nữa.

Minh triết trong đời sống

Minh triết trong đời sống là quyển sách tác giả Nguyên Phong chữa lành tâm hồn cho rất nhiều người. Không ai trưởng thành mà không phải trải qua thăng trầm, khó khăn và chính tác giả cũng thế. Bởi vậy, mà Darshani Deane  luôn hiểu rõ hoàn cảnh và tâm tư của những bạn trẻ đang gặp thất bại vấp ngã. Nhưng ở mỗi trải nghiệm thì con người lại có thêm cho mình những bài học hay.

Sách tác giả Nguyên Phong
Minh Triết trong đời sống

Vì đã từng như bạn nên bà biết cách thoát ra khỏi thất bại, vượt qua chính bản thân mình, đương với những khó khăn. Ở quyển sách này, tác giả sẽ cho bạn học được rất nhiều điều hay, bổ ích trong cuộc sống. Đặc biệt là nó rất cần thiết cho các bạn trẻ.

Đọc thêm: Sống là chính mình giữa đời muôn hình

Trở về từ cõi sáng

Trở về từ cõi sáng sẽ là cuốn sách khiến bạn há hốc mồm vì câu chuyện chết đi rồi sống lại. Những cảm giác và trải nghiệm được Nguyên Phong dịch thuật vô cùng chân thật. Khiến bạn cảm nhận được khi chết đi, họ đã đi đến đâu, thấy gì, gặp ai, hay là lúc chết đi liệu có đau đớn hay không là những vấn đề được đề cập trong tập sách.

Sách tác giả Nguyên Phong
Trở về từ cõi sáng – sách tác giả Nguyên Phong

Tác giả con muốn gửi thông điệp cho chúng ta qua cuốn sách. Cuối con đường của sự sống lại là khởi đầu mới cho sự vĩnh hằng. Chúng ta đừng nên quá đau buồn về những người đã mất. Hãy để cho họ nhắm mắt xuôi tay đến với thế giới xinh đẹp bên kia mà không còn vướng bận với trần gian. Nếu bạn thực sự yêu thương họ thì hãy để cho hãy ra đi trong thanh thản.

Sách tác giả Nguyên Phong quả thật rất tuyệt vời. Những quyết sách về tâm linh ấy thực sự cho chúng ta rất nhiều trải nghiệm mới lạ. Chính vì sự tâm linh ấy đã cuốn hút chúng ta theo từng lời văn của Nguyên Phong. Đọc sách ta như được bước vào một thế giới khác vô cùng mới mẻ. Hãy cùng mình đọc sách để khám thêm nhiều điều mới nhé

Xem thêm những cuốn sách thú vị tại thichsach.com

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận