Sách Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách – Giúp Con Trở Nên Hạnh Phúc Và Vững Vàng

0Shares

Sách Thực hành giáo dục nhân cách là cuốn sách được viết nên nhằm mục đích trang bị cho các bậc phụ huynh bí quyết để nuôi dưỡng con, giúp con có một cuộc sống hạnh phúc và vững vàng trước mọi thử thách. Hãy cùng thichsach.com tìm hiểu những điều thú vị về cuốn sách này nhé.

Tóm tắt nội dung cuốn sách Thực Hành Giáo Dục Nhân Cách

Sách Thực hành Giáo dục Nhân cách
Sách Thực hành Giáo dục Nhân cách

Sách Thực hành giáo dục nhân cách là cuốn sách được viết lên từ ý tưởng của tổ chức HEARY ( tổ chức với sứ mệnh phát triển giáo dục tích cực tại Việt Nam) cùng với các thành viên của nhóm Tâm lý học tích cực tại  Việt Nam.

Cuốn sách Thực hành giáo dục nhân cách được ra đời với mong muốn giúp con trẻ được giáo dục để trở thành những người hạnh phúc. Bằng các kiến thức được đúc rút từ thực tế và cách hướng dẫn thực hành cụ thể sẽ giúp các bậc phụ huynh và các thầy cô giáo dễ dàng hơn trong việc kết nối với các em

Biết ơn, hăng hái, ham hiểu biết, tử tế, tự chủ, sáng tạo, kiên trì… là những điều cần nuôi dưỡng và phát triển trong mỗi đứa trẻ. Cuốn sách sẽ hướng dẫn một cách chi tiết về việc làn sao để phát huy những nhân cách này ở trẻ

Cách trò chuyện với trẻ làm sao để trẻ phát huy được điểm mạnh của bản thân, có cái nhìn đa chiều và biết cảm thông với những người xung quanh

Nếu bạn lo lắng cuốn sách chỉ chứa đựng những kiến thức khô khan, khó hiểu thì đừng lo nhé, bạn sẽ thực hành cùng con rất nhiều khi đọc cuốn sách Thực hành giáo dục nhân cách này đấy. 

Xem thêm: Top 3 Cuốn Sách Giúp Con Kiểm Soát Cảm Xúc

Sách Thực hành Giáo dục Nhân cách có gì khác biệt so với các cuốn sách kỹ năng sống cho trẻ trên thị trường

Sách hay ba mẹ nên đọc
Sách hay ba mẹ nên đọc

Một điều các bậc phụ huynh cần lưu ý trước khi đọc cuốn sách này đó chính là việc bạn phải xác định sẽ tích cực thực hành cùng với con khi đọc cuốn sách này. Khác với nhiều cuốn sách dạy kỹ năng nuôi dạy con hay cách dạy con kiềm chế cảm xúc. Thực hành giáo dục nhân cách cung cấp nhiều trò chơi để ba mẹ cũng chơi với bé

Những trò chơi vừa mang tính giải trí, gắn kết bố mẹ với con cái và đặc biệt để khơi gợi và nuôi dưỡng nhân cách của bé. Các trải nghiệm thực hành nhân cách sẽ được hướng dẫn chi tiết nên ba mẹ không cần quá lo lắng đâu nhé.

Vì các bé còn nhỏ nên việc nghe thôi là chưa đủ, cần thực hành ngay để bé dễ dàng ghi nhớ và cảm thấy hứng thú hơn khi chơi cùng bố mẹ. Những trò chơi ngày hôm nay sẽ là bệ phóng để các con có thể phát triển hơn trong tương lai.

Hành trình chơi cùng con đôi khi sẽ khiến ba mẹ tức giận vì con không làm theo ý mình, con thắc mắc quá nhiều nhưng ba mẹ hãy kiên nhẫn từng chút một để cùng con lớn khôn mỗi ngày nhé. 

Sống hạnh phúc luôn là điều ai cũng hướng tới, vì vậy ngay từ bây giờ hãy để con trẻ được tiếp xúc với những chất liệu tạo nên một cuộc sống hạnh phúc và hơn hết giúp con trở thành một người sống tử tế nhờ những nhân cách sáng ngời ba mẹ nhé.

Xem thêm những bài viết hay và ý nghĩa tại thichsach.com

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận