Sống là chính mình giữa đời muôn hình

0Shares

Sống là chính mình giữa đời muôn hình là cuốn sách vô cùng ý nghĩa dành cho những ai đang cảm thấy mệt mỏi và bất an khi luôn cố gắng để trở thành một bản sao của ai đó. Cuốn sách toát lên một nguồn năng lượng tích cực với những câu nói sâu sắc và chân thực. Cùng thichsach.com điểm qua những câu trích dẫn hay trong cuốn sách này nhé.

Sống là chính mình giữa đời muôn hình: Bạn chỉ hạnh phúc khi đươc là chính mình

Chúng ta luôn cho rằng bản thân mình kém cỏi hơn so với người khác, luôn nhìn người khác bằng ánh mắt ngưỡng mộ và cố gắng phấn đấu để biến mình trở thành một bản sao của họ. Nhưng việc so sánh bản thân với người khác nếu không đúng cách sẽ khiến bạn mệt mỏi. Hãy suy nghĩ tích cực rằng mình chỉ cần sống là chính mình giữa đời muôn hình hay đơn giản mình chỉ cần tốt hơn mình của ngày hôm qua đã là tốt rồi.

Hãy sống là chính mình giữa đời muôn hình
Hãy sống là chính mình giữa đời muôn hình

1.Tôi sẽ chết nhưng tôi đã đi được đến tận cùng của khát vọng sống. Tôi đã thực hiện được ước mơ của mình. Đó là điều ý nghĩa nhất trong cuộc đời tôi. 

2.Khi phạm sai lầm ta bị dằn vặt, lo sợ không còn được tôn trọng, tin tưởng. Sai lầm chỉ hữu ích khi nó khuyến khích ta tiến lên, ngược lại nó sẽ làm tê liệt con người với mặc cảm mình thật vô dụng, bất tài. 

3.Chúng ta không dựa vào trời, cũng chẳng dựa vào đất, chúng ta dựa vào chính bản thân chúng ta! 

4.Hôm nay, bạn hãy bỏ đi những suy nghĩ về sự hạn chế của bản thân mình. Khi tâm trí của bạn được giải phóng, mọi giới hành về khả năng của bạn sẽ được xoá bỏ 

5.Cho nên, những thứ mà con phải vất vả để làm ra được, đừng dễ dàng bị ảnh hưởng bởi đánh giá của người khác.

Sống là chính mình giữa đời vô hình là điều không dễ cũng chẳng khó. Chỉ cần bạn yêu thương bản thân, tin tưởng bản thân thì việc vượt qua mọi giới hạn là điều tất yếu. Đừng cố trở thành ai khác mà hãy là chính mình bạn nhé

Sống là chính mình giữa đời muôn hình chính là bí quyết để có một cuộc đời hạnh phúc 

Sống là chính mình giữa đời muôn hình để có một cuộc đời ý nghĩa
Sống là chính mình giữa đời muôn hình để có một cuộc đời ý nghĩa

6. Cuộc đời đẹp nhất khi chúng ta là chính mình và biết yêu quý bản thân mình. 

7. Và khi tôi nói với cuộc sống rằng hãy giúp tôi có thể yêu một người nào đó nhiều như người đó đã yêu tôi, cuộc sống nói với tôi rằng cuối cùng tôi cũng hiểu ra vấn đề rằng cuộc sống không là một phép màu để cầu xin, cuộc sống là cơ hội để tôi được yêu thương và biết yêu thương. 

8. Ai chẳng có những giới hạn, nỗi sợ, những điều bất toàn, nhưng chỉ những người ai dám nhìn vào đó để thay đổi, để cải thiện, để vươn lên thì mới có được một cuộc đời tươi vui và hạnh phúc.

 9. Chúng ta vẫn thường đặt câu hỏi về giá trị của những thứ xung quanh, từ giá trị của những đồ vật vô tri cho đến giá trị công việc ta đang làm, giá trị của người xung quanh đến giá trị của chính cuộc đời mình. 

10.Tôi biết mình là ai. Khi tôi thay đổi cách nhìn nhận tích cực với chính mình, những người khác cũng buộc phải thay đổi cách nhìn nhận tôi.

11. Cuộc sống này còn rất nhiều khía cạnh khác để chúng ta quan tâm. Hình thức không phải là tất cả, vẻ đẹp tâm hồn mới là vĩnh cửu của thời gian. Cái đẹp thuộc về phẩm chất bên trong mới tạo nên giá trị đích thực của mỗi người. 

12.Thành công chỉ đến với những con người dũng cảm và quyết đoán. Có thể hôm nay, trong tay bạn chẳng có gì cả, hoàn toàn chỉ là hai bàn tay trắng nhưng nếu bạn cho rằng, mình không phải hổ thanh và hối hận về sự lựa chọn của mình, hãy tin rằng, tương lại tốt đẹp đang rộng mở trước mắt bạn. 

13. Bạn thấy đấy, những ai không dám chấp nhận con người thật của mình, dám sống là chính mình và nỗ lực vươn lên sẽ bị cuộc sống nhấn chìm. 

14. Tuy tôi không may mắn như những người khác nhưng tôi vẫn phải sống, sống một cuộc sống thật có ích. 

15. Bố muốn cả hai con mỗi ngày đều phải nhìn vào gương. Con, là con trai, con có thể bị xấu đi vì những thói hư tật xấu, và con, con gái của bố, con có thể làm cho mình đẹp hơn bằng chính đức hạnh của mình.

Sống là chính mình giữa đời muôn hình là cuốn sách ý nghĩa bạn nên đọc để có thêm động lực trong cuộc sống. Ngoài ra bạn có thể tìm đọc thêm nhiều cuốn sách ý nghĩa tại sachnoigi.com

Xem thêm những câu quotes ý nghĩa tại đây

Tags: #Review Sách #Review sách đã xuất bản #sách dành cho giới trẻ #sách hay nên đọc #sách kỹ năng

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận