THUẬT QUẢN LÝ THỜI GIAN: GIÚP BẠN SỐNG MỘT NGÀY TRỌN VẸN

0Shares

Thời gian chính là phần thưởng, là tài sản lớn nhất của mỗi người. Liệu bạn có biết cách tận dụng nó hay chưa? Nếu chưa. Sách “Thuật quản lý thời gian” sẽ giúp bạn. Ngoài ra, sách còn hé lộ bí mật tại sao người thành công lại có hiệu suất làm việc gấp nhiều lần so với người bình thường và các kỹ thuật để bạn có thể tối ưu hóa thời gian của mình.

Thông tin chung về sách

Sách “Thuật quản lý thời gian” - Brian Tracy
Sách “Thuật quản lý thời gian” – Brian Tracy

Tên sách: Thuật quản lý thời gian

Tác giả: Brian Tracy

Thể loại: Sách kỹ năng

Số trang: 129

Giá bìa: 79.000 VNĐ

Kích thước:13cm x 20.5cm

Thông tin về tác giả – Brian Tracy

Chân dung tác giả Brian Tracy
Chân dung tác giả Brian Tracy

 

Brian Tracy là một nhà doanh nhân, nhà huấn luyện kinh doanh, một nhà diễn thuyết nổi tiếng và còn là một tác giả của những cuốn sách bán chạy hàng đầu. 70 cuốn sách của ông đã được dịch ra rất nhiều thứ tiếng trên thế giới. 

Ông đã tư vấn cho hơn 1000 công ty và đang là CEO của 3 công ty. Trong số đó có 1 công ty là của riêng ông. Các buổi hội thảo của ông cũng nhận được sự quan tâm từ đông đảo thính giả trên Hoa Kỳ, Canada và 55 nước khác trên thế giới, con số lên đến hơn 5 triệu người. 

Cuộc đời của ông khiến cho rất nhiều người ngưỡng mộ và đáng để noi theo. Ông vươn lên từ một gia đình không mấy khá giả, là một đứa trẻ hư hỏng và giờ đây đã trở thành một tác giả rất nổi tiếng.

Với kinh nghiệm dày dặn của mình ở nhiều lĩnh vực như kinh tế, lịch sử, triết học, tâm lý. Quyển sách này sẽ tiết lộ những bí quyết giúp ông quản lý và có được thành tựu như hiện tại. Link đọc sách miễn phí ở phía dưới!

Review sách Thuật quản lý thời gian có thật sự giúp kiểm soát thời gian tốt không?

Cuốn sách giúp bạn thành công nhưng không bận rộn
Cuốn sách giúp bạn thành công nhưng không bận rộn

Đây là một quyển sách siêu nhỏ gọn, nhưng lại ẩn chứa nhiều phương pháp đáng gờm. Nó giới thiệu 21 kỹ năng quan trọng trong cách quản lý thời gian sao cho hiệu quả. Những phương pháp được đề cập đến đều đã được áp dụng bởi những người có đặc điểm như sau: Người có năng suất làm việc cao nhất, người rất thành công trong công việc lẫn cuộc sống. Điều đáng bận tâm ở đây là trông họ không có vẻ bận rộn.

Với lối viết nhẹ nhàng, gần gũi, gọn gàng giúp độc giả thích thú và dễ hiểu vô cùng. Tác giả sẽ không thổi phồng bất cứ điều gì trong quyển sách này. Do đó, bạn sẽ thấy rất dễ chịu và muốn làm theo những phương pháp mà sách hướng dẫn.

Ví dụ trong chương đầu tiên, tác giả đã chuẩn bị sẵn cái nền cho người học. Giúp bạn có sự chuẩn bị, am hiểu và sẵn sàng tham gia vào cuộc hành trình thay đổi này mang tên “tâm lý học về thời gian”. Trước khi thay đổi bất cứ điều gì, việc đầu tiên là phải thay đổi từ bên trong – nhận thức.

Tác giả cho rằng, khi bạn thấy mình có năng lực và làm việc hiệu quả. Lòng tự tôn của bạn sẽ được nâng cao, dẫn đến năng suất của bạn cũng vượt trội theo. Thực tế cho thấy, ai biết cách quản lý thời gian hiệu quả đều cảm thấy tự tin, vui vẻ và kiểm soát được cuộc sống của chính mình.

Thời gian là một trong những yếu tố quyết định sự thành công hay thất bại của một người. Bạn biết cách quản lý thời gian, bạn có gặt hái được nhiều thành tựu trong công việc và cuộc sống.

21 Kỹ thuật quản lý thời gian trong sách đề cập

 1. Tâm lý học về quản lý thời gian
 2. Xác định các giá trị bạn coi trọng
 3. Suy nghĩ về tầm nhìn và sứ mệnh của bạn
 4. Dự tính về tương lai và nhìn lại
 5. Viết ra các kế hoạch
 6. Lập biểu đồ các kế hoạch của bạn
 7. Lập danh sách công việc hàng ngày
 8. Thiết lập các ưu tiên rõ ràng
 9. Giữ đúng hướng
 10. Xác định các nhiệm vụ chính
 11. Ủy quyền cho người khác
 12. Tập trung tâm trí
 13. Vượt qua sự trì hoãn
 14. Đặt ra các khoảng thời gian thích hợp
 15. Kiểm soát sự gián đoạn
 16. Sắp xếp các nhiệm vụ theo nhóm
 17. Quản lý điện thoại
 18. Tổ chức các cuộc họp hiệu quả
 19. Đọc nhanh hơn, nhớ nhiều hơn
 20. Đầu tư phát triển bản thân
 21. Sắp xếp nơi làm việc của bạn.

21 kỹ thuật đại diện cho 21 chương trong sách Thuật quản lý thời gian. Mỗi một kỹ thuật sẽ được phân tích rất kỹ trong sách. Bạn có thể mua hoặc đọc sách miễn phí tại đây! Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm đọc một số bài viết hay khác tại đây!

Đường Gia Huệ

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận