Tôi lái máy bay đến đại học – Công thức trở thành “thiên tài”

0Shares

Đại học là con đường mà hầu hết chúng ta đều lựa chọn. Nhưng con đường ấy ẩn chứa nhiều chông gai và thử thách. Cuốn sách “Tôi lái máy bay đến đại học” sẽ cùng bạn vượt qua hành trình gian nan đặt chân đến cổng trường đại học. Hãy cùng chúng tôi khám phá công thức thành công tuyệt vời của Trần Ngọc Nam. 

Đôi nét về cuốn sách “Tôi lái máy bay đến đại học”

Trần Ngọc Nam- người thầy của độc giả

Trần Ngọc Nam là thạc sĩ trẻ, tài cao. Chàng trai từng đạt nhiều giải thưởng về nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó, anh còn thông thạo 3 thứ tiếng: Anh, Pháp và Nga. Anh là người sáng lập ra Tự học 365, môi trường học tập lý tưởng dành cho các bạn trẻ. Tại Tự học 365 các bạn học sinh có thể thỏa sức thể hiện bản thân, tích lũy các kỹ năng cần thiết.

Trần Ngọc Nam cũng là chủ nhân của những cuốn sách nổi tiếng như: Kiến Tạo Tuổi Trẻ Ngoại Hạng, Tôi Lái Máy Bay Đến Đại Học,… Sách của Nam thường hướng tới các bạn học sinh, sinh viên đang gặp khó khăn trong học tập. Những cuốn sách ấy giúp các bạn có nhận thức đúng đắn về học tập và phương pháp học hiệu quả.

Cuốn sách “Tôi lái máy bay đến đại học” dành cho ai?

Bạn vừa vào lớp 10 và bạn muốn có một cấp 3 chói lói điểm 10, điểm 9. Hay bạn là học sinh lớp 12 đang chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng trong cuộc đời. Nhưng bạn đang lo lắng và không biết học tập ra sao cho đúng cách và hiệu quả. Cuốn sách “Tôi lái máy bay đến đại học” sẽ giúp bạn khắc phục những điều đó.  

Cuốn sách “Tôi lái máy bay đến đại học” dành cho ai?
Cuốn sách “Tôi lái máy bay đến đại học” dành cho ai?

Cuốn sách này đưa ra các phương pháp học tập và giúp bạn từng bước nâng cao điểm số. Những bài học ấy đều là kinh nghiệm và nhiệt huyết của tác giả gửi gắm đến bạn đọc. Trần Ngọc Nam hy vọng cuốn sách này có thể giúp bạn trở thành “phi công” tài ba lái chiếc máy bay của chính mình đến cổng trường đại học.   

Làm sao để một học sinh mất gốc thi đỗ đại học top đầu?

Bạn cần biết mình là ai?

Cuốn sách bắt đầu bằng câu chuyện của tác giả khi còn là một cậu học sinh lớp 8. Một cậu bé nghiện game, sẵn sàng nói dối để có tiền ra quán net. Và giờ đây cậu bé ấy đã trở thành một người thành công mà tất cả chúng ta ai cũng nhìn thấy.

 

Việc bạn biết mình là ai sẽ giúp bạn biết mình đang ở vị trí nào và bạn phải cố gắng từ đâu. Bạn hãy coi bản thân của hiện tại là một “phiên bản lỗi” và tương lai bạn sẽ là một “phiên bản xịn”. Cuốn sách “Tôi lái máy bay đến đại học” sẽ cho bạn một vài tips để thay đổi chính mình và tự mình nắm lấy tay lái bắt đầu cuộc hành trình.

Xác định vạch đích và đặt ra mục tiêu

Trước khi máy bay của bạn cất cánh, việc tìm được đích đến vô cùng quan trọng. Nhưng bạn rất mơ hồ không biết bản thân muốn trở thành gì, không biết nên đi đường nào, liệu con đường mình chọn là sai hay đúng,… Bạn đặt ra muôn nghìn câu hỏi cho chính mình nhưng chẳng cách trả lời. Cuốn sách này sẽ giúp bạn giải đáp tất cả.  

Tác giả Trần Ngọc Nam đưa ra từng lời khuyên hữu ích giúp bạn xác định mục tiêu. Từ đó, bạn vững tay lái và sẵn sàng bày về đích.

Tôi lái máy bay đến đại học
Xác định vạch đích và đặt ra mục tiêu

Học tập một cách thông minh

Khi bạn đã biết mình là ai, có được định hướng cho tương lai nhưng chặng đường học tập vẫn còn rất chông gai. “Tôi lái máy bay đến đại học” sẽ bật mí cho bạn phương pháp chinh phục điểm số tốt nhất.

Thời gian của mỗi học sinh là như nhau, nhưng tại sao có những học sinh học ít mà vẫn giỏi. Còn bạn cần mẫn học ngày học đêm cũng chẳng thể theo kịp người ta. Đừng như thế, đừng học một cách mù quáng. Hãy đọc cuốn sách này, áp dụng phương pháp học tập từ Trần Ngọc Nam, hành trình kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng của bạn được hoàn thiện .

Xây dựng tấm bản đồ cho riêng mình

Mỗi chiếc máy bay đều đi theo một quỹ đạo xác định. Bạn hãy coi mình là một chiếc máy bay vẽ lên tấm bản đồ, nó sẽ kéo bạn về với quỹ đạo ban đầu nếu bạn đi lệch hướng. Cuốn sách này sẽ cùng bạn vẽ lên tấm bản đồ đến cổng trường đại học.

Kết luận

Cuốn sách “ Tôi lái máy bay đến đại học” còn chứa vô vàn bài học cần thiết dành cho bạn. Hãy đọc sách và bạn sẽ tiến bộ từng ngày, chinh phục ước mơ thi đỗ đại học top đầu.

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận