Top 3 Cuốn Sách Giúp Con Kiểm Soát Cảm Xúc

0Shares

Sách giúp con kiểm soát cảm xúc luôn được các bậc phụ huynh quan tâm với mong muốn điều tiết cảm xúc của con trong lúc nóng giận. Thichsach.com sẽ giới thiệu tới các bậc phụ huynh 30 cuốn sách để rèn luyện cảm xúc của con, giúp con loại bỏ những năng lượng tiêu cực và tiến tới một cuộc sống hạnh phúc.

Cảm Xúc Tích Cực, Đẩy Lùi Buồn Bực

Sách Giúp Con Kiểm Soát Cảm Xúc
Sách Giúp Con Kiểm Soát Cảm Xúc

Cảm Xúc Tích Cực, Đẩy Lùi Buồn Bực là cuốn sách giúp con kiểm soát cảm xúc mà ba mẹ nào cũng nên đọc trong hành trình nuôi dạy con. Những cảm xúc: vui vẻ, buồn bã, thất vọng, sợ hãi, nóng giận là những cảm xúc mà ai cũng đều đã trải qua. Người lớn vì có khả năng nhận thức cao hơn nên biết cách kiểm soát cảm xúc của bản thân. Nhưng đối với những đứa trẻ vì não bộ vẫn đang trong quá trình phát triển nên cảm xúc dễ bị mất kiểm soát. Và ba mẹ chính là những người sẽ giúp con điều tiết cảm xúc của bản thân.

Cuốn sách cung cấp những thông tin bổ ích về các hoạt động diễn ra trong cuộc sống thường ngày, cung cấp những trò chơi khiến bé thích thú và cũng là cách để khơi khợi cảm xúc trong bé. Khi bé và ba mẹ được kết nối với nhau, hiểu nhau sẽ giúp bé giải tỏa cơn nóng giận loại bỏ những năng lượng tiêu cực. Những năng lượng tích cực được đề cập đến trong cuốn sách sẽ giúp bé tự tin hơn và ngoan hơn.

Xem thêm: Top 5 sách kỹ năng sống cho trẻ nhất định phải đọc

Học Cách Kiểm Soát Cảm Xúc

Học cách kiểm soát cảm xúc
Học cách kiểm soát cảm xúc

Giúp con kiểm soát cảm xúc là vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh đau đầu. Trong cuốn sách Học cách kiểm soát cảm xúc mẹ của cặp sinh đôi Meo Và Miu cũng thường xuyên đau đầu vì các con luôn cãi nhau từ chuyện nhỏ cho đến chuyện lớn. Không để tình trạng này kéo dài, mẹ đã nghĩ ra trò chơi để giúp hai chị em kiểm soát cơn giận.

Với hình ảnh sinh động, dễ hiểu sẽ giúp trẻ ghi nhớ nhanh từ đó rút ra được bài học của hai chị em Meo Và Miu. 

Cuốn sách còn gửi gắm những thông điệp ý nghĩa tới các bậc phụ huynh, những giải pháp để tạo thói quen tốt cho trẻ. Cuốn sách sẽ là một lựa chọn không tồi nếu bạn đang muốn giúp con kiểm soát cảm xúc.

Sách Giúp Con Kiểm Soát Cảm Xúc- Giúp trẻ xử lý cơn cáu giận

Sách Giúp Con Kiểm Soát Cảm Xúc
Sách Giúp Con Kiểm Soát Cảm Xúc

57 bài luyện tập điều khiển cơn giận dữ của trẻ được tác giả Shoko Kanno viết trong cuốn sách giúp trẻ xử lý cơn cáu giận chính là bảo bối dành cho nhiều bậc phụ huynh.

Cảm xúc cáu giận thường bắt gặp ở trẻ con khi chúng không có được thứ mình muốn, không được tự ý làm những gì mình thích. Đôi khi sự giận dữ ở trẻ sẽ chuyển qua hành vi bạo lực nếu ba mẹ không kịp thời giải quyết.

Những tình huống khiến trẻ nóng giận sẽ được đề cập trong cuốn sách sau đó là hướng giải quyết giúp ba mẹ kiềm chế cơn giận của trẻ nhanh nhất. Thấu hiểu và đi đến hành động từ những bài học trong cuốn sách cũng giúp tiết kiệm thời gian.

Hy vọng rằng 3 cuốn sách giúp con kiểm soát cảm xúc trên đây sẽ giúp ba mẹ có thêm nhiều sự lựa chọn khi tìm sách để giúp con kiểm soát cảm xúc.

Xem thêm những cuốn sách giúp con kiểm soát cảm xúc tại đây.

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận