Top 3 cuốn sách tài chính cá nhân dành cho những ai đang khát khao thoát nghèo

0Shares

3 cuốn sách tài chính cá nhân trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn có những kiến thức cơ bản về vấn đề quản lý tài chính cá nhân của bản thân. Bạn là người chưa có kiến thức về tiền, bạn mới hiểu tiền ở mức độ cơ bản, bạn đã am hiểu về tiền và muốn tìm ra những giải pháp kiếm tiền hay ho. Vậy thì 3 cuốn sách sau đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Biến mọi thứ thành tiền – Nguyễn Anh Dũng

Biến mọi thứ thành tiền - Sách tài chính cá nhân
Biến mọi thứ thành tiền – Sách tài chính cá nhân

Biến mọi thứ thành tiền là cuốn sách tài chính cá nhân giúp bạn trả lời những câu hỏi xoay quanh việc làm sao mình luôn gặp phải khó khăn khi kiếm tiền? Làm thế nào để có thể quản lý và phát triển số tiền mà mình đang có. Cuốn sách cũng đưa ra những công thức, giải pháp giúp bạn thay đổi tư duy về tiền và hướng đến những hành động đúng đắn khi sử dụng tiền.

Nếu bạn lo rằng cuốn sách khó hiểu vì mình chưa tiếp cận các thuật ngữ về tài chính  thì đừng lo cuốn sách sẽ đi từ những điều cơ bản nhất rồi tới nhiều điều sâu sắc sau. Cuốn sách bắt đầu từ việc thay đổi nhận thức của bạn đến việc cung cấp thông tin cơ bản đến nâng cao về tiền. Sau khi bạn đã nắm được cơ bản cuốn sách sẽ đưa ra công thức biến mọi thứ thành tiền, cách để bạn tái tạo dòng tiền, nhân bản tiền và trở thành người chiến thắng trong cuộc chơi về tiền.

9 bước tự do tài chính – Sách tài chính cá nhân

9 bước tự do tài chính
9 bước tự do tài chính

9 bước tự do tài chính của tác giả Suze Orman là một trong những cuốn sách về tài chính cá nhân mà bạn không nên bỏ lỡ. Cuốn sách được đánh giá đã thay đổi tư duy của rất nhiều người và mang đến một cuộc cách mạng về tài chính cá nhân.

Cuốn sách sẽ đưa ra 9 bước để bạn đi đến việc tự do tài chính. Khi đọc xong 9 bước đó bạn sẽ nhận ra rằng mình cần biết quý trọng với số tiền mà mình có, mình cần kiếm ra tiền như thế nào, và nếu những số tiền mình chưa có nhưng trong tương lai sẽ là của mình thì mình sẽ xử lý ra sao.

Bạn có bao giờ nghĩ quá khứ sẽ quyết định tương lai tài chính của bạn? Bạn sẽ đối mặt với những nỗi sợ hãi ra sao? Bạn cần thành thật với bản thân, có trách nhiệm với bản thân của mình và cả những người xung quanh. Thay đổi để phát triển và nhận ra sự giàu có đích thức nằm ở đâu. Tất cả những điều này sẽ có trong cuốn sách tài chính cá nhân nổi tiếng – 9 bước để tự do tài chính

Bí kíp làm chủ đồng tiền

Bí kíp làm chủ đồng tiền - Sách tài chính cá nhân
Bí kíp làm chủ đồng tiền – Sách tài chính cá nhân

Áp lực về tiền là một trong những loại áp lực mà ai cũng đã từng phải trải qua ở những mức độ khác nhau. Cuốn sách Bí Quyết Làm Chủ Đồng Tiền sẽ giúp bạn hệ thống lại những kiến thức mà bạn cần phải nắm bắt về vấn đề tài chính của bản thân, giải pháp để bạn không để tiền trở thành gánh nặng của bản thân và giải pháp để bạn có thể sử dụng tiền thông minh.

Bí quyết làm chủ đồng tiền sẽ khai sáng cho bạn làm sao để kết giao với đồng tiền một cách thông minh, cả cách kiếm tiền từ nhiều tiền, cách đầu tư và tiết kiệm tiền mà những người giàu thường làm.

Hãy trở thành người khôn ngoan khi sử dụng tiền bạc, dùng nó vào những điều mình yêu thích và sống một cuộc đời mình hằng mong muốn bạn nhé

Hy vọng rằng 3 cuốn sách tài chính cá nhân được giới thiệu trong bài viết sau đây sẽ giúp các bạn độc giả có những cái nhìn đúng đắn về tiền và sở hữu cho mình bí quyết làm chủ cuộc đời mình thông qua sự vững chắc về tiền. 

Xem thêm những bài viết cùng chủ đề tại đây

Tags: #biến mọi thứ thành tiền

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận