Top 5 sách kỹ năng sống cho trẻ nhất định phải đọc

0Shares

Sách kỹ năng sống cho trẻ là thể loại được các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo quan tâm nhằm có nhiều kiến thức và tư liệu thực tế đễ hành trình rèn luyện trẻ dễ dàng hơn. Hãy cùng thichsach.com tìm hiểu 5 cuốn sách dạy kỹ năng sống cho trẻ giúp trẻ phát triển toàn diện nhé.

Ehon Kỹ Năng Sống – Để Con Yêu Tự Lập – Bộ 4 Cuốn

Ehon Kỹ Năng Sống - Để Con Yêu Tự Lập - Bộ 4 Cuốn
Ehon Kỹ Năng Sống – Để Con Yêu Tự Lập – Bộ 4 Cuốn

Đối với ba mẹ con cái lúc nào cũng là những đứa trẻ cần được chăm sóc và yêu thương. Cũng bởi vì tình yêu thương quá lớn đó nên ba mẹ luôn muốn bảo bọc con, làm cho con từ những điều nhỏ nhất. Đây là điều sẽ vô tình làm “hư” các con, vì được bảo bọc trẻ sẽ sinh ra tính dựa dẫm và không muốn tự lập

Cuốn sách kỹ năng sống cho trẻ được nhiều ba mẹ tìm đọc Ehon Kỹ Năng Sống – Để Con Yêu Tự Lập – Bộ 4 Cuốn sẽ giúp ba mẹ rèn luyện cho con khả năng tự lập ngay từ nhỏ. Bộ 4 cuốn gồm: Cùng đánh răng nào, Cùng đi vệ sinh nào, Cùng Mặc quần áo nào và Cùng gội đầu nào là 4 kỹ năng cơ bản cần rèn luyện cho bé để bé biết tự chăm sóc bản thân của mình.

Kỹ Năng Sống Cho Trẻ (Dành Cho Trẻ 4-10 Tuổi) (Bộ 6 Cuốn)

Sách Kỹ Năng Sống Cho Trẻ (Dành Cho Trẻ 4-10 Tuổi) (Bộ 6 Cuốn)
Sách Kỹ Năng Sống Cho Trẻ (Dành Cho Trẻ 4-10 Tuổi) (Bộ 6 Cuốn)

Kỹ Năng Sống (Dành Cho Trẻ 4-10 Tuổi) (Bộ 6 Cuốn) là bộ sách của tác giả Ngọc Linh với 6 cuốn nội dung xoay quanh về vấn đề rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ bao gồm: 

– Bỏ rác đúng nơi quy định

– Rửa tay trước khi ăn

– Lịch sự khi làm khách

– Lịch sự khi khách đến nhà

– Giữ gìn vệ sinh cá nhân

– Không đi theo người lạ

Những hình ảnh sống động và đầy chân thực về cuộc sống hàng ngày sẽ giúp các con dễ tiếp thu và tạo cho mình thói quen sống lành mạnh ngay từ khi con bé. 

Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh – Bồi Dưỡng Cho Trẻ 49 Kỹ Năng Sống Thực Tế

Sách kỹ năng sống cho trẻ - 49 kỹ năng sống thực tế
Sách kỹ năng sống cho trẻ – 49 kỹ năng sống thực tế

Rèn Luyện Kỹ Năng Sống Dành Cho Học Sinh của tác giả Trần Đại Vi là cuốn sách cung cấp những kiến thức nhằm rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ. Kỹ năng sống là một kỹ năng cần phải được đào tạo, một đứa trẻ được trang bị đầy đủ kỹ năng sống cần thiết là một đứa trẻ đã được bồi dưỡng ngay từ nhỏ. 

Cuốn sách sẽ giúp các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo trang bị kỹ năng sống cho trẻ một cách dễ dàng hơn giúp trẻ sống vui, sống khỏe, sống có ích. Với 49 kỹ năng sống thực tế, hình ảnh đơn giản, dễ hiểu, mỗi bài viết sẽ có những lời nhắc nhở ở phía sau để thôi thúc trẻ hành động.

Bách Khoa Kỹ Năng Sống Đa Tương Tác – 60 Kỹ Năng Ứng Xử Giúp Con Văn Minh, Lịch Sự

Sách kỹ năng sống cho trẻ nên đọc
Sách kỹ năng sống cho trẻ nên đọc

Bách Khoa Kỹ Năng Sống Đa Tương Tác là cuốn sách kỹ năng sống cho trẻ cung cấp 60 kỹ năng ứng xử giúp con trẻ trở nên văn minh và lịch sự. Cuốn sách mang đến những nội dung vô cùng hữu ích. Từ việc dạy bé cư xử lễ phép, lịch sự khi ăn uống, giữ gìn vệ sinh cá nhân cho đến việc quan tâm, yêu thương mọi người, văn minh nơi công cộng. Tất cả đều có trong cuốn sách, với hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu và dễ hiểu sẽ giúp trẻ dễ dàng tiếp cận.

Những điều tưởng chừng như cơ bản nhưng không phải đứa trẻ nào cũng có thể làm tốt. Ba mẹ hãy thử đọc cho con cuốn sách này để rèn luyện kỹ năng sống cho các con ngay từ hôm nay nhé.

Xem thêm:

Review sách: Giúp Trẻ Xử Lý Cơn Cáu Giận Với 57 Bài Luyện Tập

Sách kỹ năng sống cho trẻ: Mọi Đứa Trẻ Đều Có Thể Cư Xử Đúng Cách 

Mọi đứa trẻ đều có thể cư xử đúng cách
Mọi đứa trẻ đều có thể cư xử đúng cách

 

Đã bao giờ bạn cảm thấy bất lực vì con luôn có những hành động ngỗ nghịch hay chưa, đã bao giờ bạn cho rằng con mình không thể cư xử tốt hay không? Nếu bạn đang băn khoăn thì hãy đọc ngay cuốn sách Mọi Đứa Trẻ Đều Có Thể Cư Xử Đúng Cách của tác giả SHERYL EBERLY và CAROLINE EBERLY.

Nếu ngay từ nhỏ trẻ đã được dạy cách làm sao cư xử cho đúng thì khi trưởng thành sẽ trở thành một người lịch sự và tinh tế. Cuốn sách sẽ hướng dẫn từ những điều nhỏ nhất về ăn mặc, vệ sinh cá nhân, cách cư xử trên bàn ăn, bàn tiệc.

Với giọng văn nhẹ nhàng, miêu tả chi tiết từng bước một để trẻ có thể thực hiện ngay lập tức. Cuốn sách không chỉ hướng trẻ cư xử đúng mà còn giúp thay đổi nhận thức của bố mẹ trong hành trình nuôi con.

Hy vọng 5 cuốn sách kỹ năng sống cho trẻ mà thichsach.com giới thiệu sẽ giúp ba mẹ trang bị những kỹ năng cần thiết để con phát triển toàn diện.

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận