Top 5 sách truyền cảm hứng hay giúp bạn đạt được ước mơ

0Shares

Sách truyền cảm hứng luôn có nguồn động lực để bạn cố gắng mỗi ngày. Bạn có từng cảm thấy cuộc sống này quá bất công ? Bạn có từng cảm thấy lạc lõng giữa dòng đời vội vã ? Bạn có từng không tìm được ý nghĩa của cuộc sống ? Bạn cũng đừng quá lo lắng vì tất cả những điều đó chỉ là thử thách mà ông trời muốn bạn trưởng thành. Hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Nhà giả kim là cuốn sách truyền cảm hứng đều có mặt hầu hết ở mọi tủ sách. Đó là quyển sách truyền cảm hứng từ một cậu bé chăn cừu có ước mơ đi tìm kho báu. Cậu bé chăn cừu ấy cũng giống như chúng ta vậy. Cậu ấy còn quá trẻ để hiểu được gì là tuổi trưởng thành. Cậu ấy còn quá trẻ để hiểu được những gì là sống giá cuộc đời.

sách truyền cảm hứng
Nhà giả kim

Nhưng điều quan trọng ở đây là cậu ấy không hề bỏ cuộc mà vẫn luôn cố gắng mỗi ngày. Cậu ấy dám nghĩ, dám làm, tự tin theo đuổi ước mơ của mình bằng cả sự nhiệt huyết của tuổi trẻ. Nếu bạn không đủ can đảm theo đuổi ước ước mơ của mình thì hãy nhớ lấy rằng trái tim cậu ở đâu thì kho báu ở đó.

  • Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Bạn có dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình không ? Bạn có dám chống lại những lời nói của người khác để theo đuổi ước mơ không ? Bạn có từng một lần can đảm làm theo những gì trái tim mách bảo không ?

sách truyền cảm hứng
Tuổi trẻ đánh giá bao nhiêu

Quyển sách này sẽ là một nguồn động lực lớn lao giúp bạn theo đuổi ước mơ của mình. Bạn sẽ có thể là chính bạn, có thể làm tất cả những gì mà bạn muốn. Đặc biệt là bạn dám sống thật và theo đuổi đam mê của mình đến cùng.

  • Đi tìm lẽ sống – Sách truyền cảm hứng

Đi tìm lẽ sống là quyển sách cực phù hợp với những ai không tìm được ý nghĩa thực sự của cuộc đời. Bạn có đang cảm thấy của sống của mình thật vô nghĩa không ? Bạn có đang cảm thấy mông lung trong chính những suy nghĩ của mình không ?

sách truyền cảm hứng
Đi tìm lẽ sống

Đó là vì bạn chưa tìm được ý nghĩa sống của chính mình. Ông đã trải qua bao cùng cực, đau đớn của những năm tháng trong ngục tù. Nhưng ông ấy vẫn cố gắng sống dù cho hi vọng cuối cùng. Chính sự kiên trì, nhẫn nại vượt qua khó khăn đã đưa tác giả vượt qua những thử thách tăm tối của cuộc đời. Sau khi trải qua tất cả những điều này, bạn sẽ hiểu thể nào là ý nghĩa của cuộc đời. 

  • Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng

sách truyền cảm hứng
Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng

Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng sẽ là quyển sách cứu bạn ra khỏi vực thẳm ấy. Câu chuyện từ chính tác giả sẽ truyền cảm hứng cho bạn bước ra khỏi những điều tiêu cực. Bởi vì chính tác giả cũng thế, anh rất hiểu những điều mà bạn đang trải qua. Vì vậy, bạn hãy sống hết mình với tuổi trẻ của mình. hãy sống như hôm nay là ngày cuối cùng được sống. Như tác giả Nguyễn Thành Nam đã từng nói: “Ngày hôm nay tôi chết đi, tôi sẽ mỉm cười trong tiếng khóc của người khác”.

  • Hãy nói về hạnh phúc, đừng nói về thành công

Quyển sách này sẽ giúp bạn tiếp thêm nhiều năng lượng tích cực để thay đổi cuộc sống nhàm chán. Bạn sẽ biết yêu thương bản thân và thấu hiểu chính mình nhiều hơn. Chỉ có bạn mới con thể đem lại được hạnh phúc cho chính mình. Đừng để bất cứ điều gì có thể thay đổi được bạn. “Thành công là sở hữu những gì bạn muốn, còn hạnh phúc là muốn những gì bạn đang sở hữu” – Hãy nói về hạnh phúc, đừng nói về thành công.

sách truyền cảm hứng
Hãy nói về hạnh phúc, đừng nói về thành công

Sách truyền cảm hứng có thể thay đổi cuộc đời bạn theo từng ngày. Bạn chỉ cần dành ra vài phút vào buổi sáng để đọc sách. Những điều tích cực này sẽ đến với bạn. những quyển sách này sẽ là nguồn động lực giúp bạn theo đuổi ước mơ của mình.

Đọc thêm nhiều quyển sách hay tại Thichsach.

Kim Ngân

Tags: #sách hay nên đọc #sách truyền cản hứng

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận