Trần Ngọc Nam – Chủ nhân của những cuốn sách truyền cảm hứng

0Shares

Trần Ngọc Nam là một bạn trẻ tài năng, một kỹ sư truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ Việt Nam. Các bạn sinh viên đã không ngừng học hỏi từ người anh tài ba: Cách lựa chọn con đường sự nghiệp, cách tạo động lực chinh phục ước mơ. Vậy con người này đã làm được gì mà chiếm được nhiều lòng tin của các bạn trẻ nhỉ?

Trần Ngọc Nam là ai?

tran ngoc nam 2
Trần Ngọc Nam – Nhà sáng lập tuhoc365.com

Bạn từng lướt trang web Tự học 365 trong quá trình ôn thi đại học chứ. Đây được xem là trang web tổng hợp và chia sẻ nhiều kiến thức học tập bổ ích. Một trong những người sáng lập mang tên Trần Ngọc Nam.

Nhờ trang viết này nhiều bạn học sinh đang chưa rõ con đường họ cần đi đã tự định hướng đúng. Chiến lược học tập của sinh viên được xây dựng và đạt nhiều kết quả tốt. Những chia sẻ của anh được đúc kết trong 2 cuốn sách vô cùng nổi tiếng: Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng và Tôi lái máy bay đến Đại học. 

Trần Ngọc Nam đã chia sẻ từng có xuất điểm chưa tốt, từng trải qua cuộc khủng hoảng tuổi 20. Anh vượt qua tất cả điểm đó và bạn bè đồng trang lứa khi đỗ vào ngôi trường đại học mơ ước. Sau đó, Nam nỗ lực trong từng bước đi ở trường và đạt nhiều thành tích xuất sắc. Và giờ là thần tượng của nhiều thế hệ trẻ, người thành công trong cuộc sống. 

Điều gì làm nên một thiên sứ truyền cảm hứng Trần Ngọc Nam?

Trần Ngọc Nam đã truyền cảm hứng thông qua cuốn sách đầu tay của mình
Trần Ngọc Nam đã truyền cảm hứng thông qua cuốn sách đầu tay của mình

Nhiều người hỏi Trần Ngọc Nam làm gì để đạt được những thành quả tuyệt vời như hiện tại. Anh đã chia sẻ về động lực giúp anh luôn nỗ lực để xây dựng tuổi trẻ siêu cấp. Vũ khí mà mọi người nên có là tự tạo mong muốn người bạn trở thành.

Động lực luôn vô hình, để duy trì động lực phải cần sự chăm chỉ. Nam đã thực hiện 5 phương pháp để vượt qua sự lười biếng. Đầu tiên là coi những video, đọc sách truyền động lực khi cảm thấy chán nản. Hãy nghĩ về người bạn yêu thương, hành trình đã đi hoặc vạch ra. Hành trình của bạn sẽ không còn cô đơn khi có người đồng hành, người thầy đáng kính. Và biết nghỉ ngơi vào khoảng thời gian thích hợp nhất. 

Thiên sứ truyền cảm hứng này cũng chia sẻ bạn nên hình thành thói quen tốt và nghi lễ. Chúng là những nguyên tắc tạo nên người thành công trong tương lai. Tuổi trẻ của bạn có trở nên xuất chúng hay không phụ thuộc vào việc quản lý và sự nghiêm khắc chính mình. Suy nghĩ, hành động, thói quen và tính cách có mối liên hệ và chúng là yếu tố tạo nên cuộc đời bạn. Trần Ngọc Nam đã thực hiện những điều đó trong suốt thời gian qua.

Con đường “Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng” bất ngờ

tran ngoc nam
Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng – Tấm bản đồ giúp bạn thành công ở tuổi 20

“Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng” là tên cuốn sách đầu tay của Trần Ngọc Nam được Sbooks phát hành. Đây là cuốn sách mà tác giả gửi gắm một câu chuyện về cậu sinh viên đang đứng trước những ngã rẽ. Cậu thanh niên bơ vơ nhưng rồi thần may mắn đã mở cửa. Cậu gặp người hướng dẫn đúng vực cậu dậy. Cùng với những nhiệt huyết, nội lực bên trong cậu đã có nhiều cú xoay mình thành công.

Đây cũng chính là một trong dự án giới thiệu chiến lược kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng của Trần Ngọc Nam. Mục tiêu của anh định hướng hệ thống và phát triển bản thân ngay từ sớm. Thật may mắn cho những bạn trẻ biết và tiếp cận điều thú vị này đúng thời điểm.

Xem thêm các bài viết ý nghĩa tại thichsach.com

Mua sách Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng – tác giả Trần Ngọc Nam tại đây.

 

Minh Phương

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
trackback

[…] Xem thêm: Trần Ngọc Nam – Chủ nhân của những cuốn sách hay truyền cảm hứng […]