Trở Về Từ Xứ Tuyết- Quyển Sách Siêu Hot Về Tâm Linh

0Shares

Trở về từ xứ tuyết là quyển sách sẽ mang đến cho đọc giả những góc nhìn mới lạ. Bên trong đó còn ẩn chứa rất nhiều bài học hay cần bạn khám phá. Với xã hội đầy biến động hiện nay, ta phải tu sửa tâm thì mới có được cuộc sống đẹp. Nếu đơn thuần là một quyển sách về tâm linh thì sao lại hot đến vậy. Hãy cùng mình tìm hiểu lí do nhé.

Thông tin về dịch giả nổi tiếng Nguyên Phong

Profile cực khủng 

Tác giả Nguyên Phong tên thật là Vũ Văn Du từng là học sinh du học Mỹ năm 1968. Ông đã xuất sắc ra trường với 2 tấm bằng tốt nghiệp là sinh vật học và điện toán. Ông từng là kỹ sư trưởng tập đoàn Boeing của Mỹ, viện trưởng Viện Công nghệ Sinh học Carnegie Mellon. Ông được mọi người biết tới nhiều hơn là giáo sư John Vu. Là nhà khoa học uy tín và rất nổi tiếng trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Ông còn là chủ nhân của bộ sách văn hóa tâm linh được bán chạy trên toàn thế giới. Bộ sách này được dịch và viết phóng toát  dịch, viết phóng tác từ trải nghiệm, tiềm thức và quá trình nghiên cứu, khám phá các giá trị tinh thần phương Đông. Năm ông chỉ mới 24 tuổi, ông đã viết nên tác phẩm Hành trình Về Phương Đông. Là quyển sách vô cùng bán chạy và chạy phục được rất nhiều đọc giả.

Nguyên Phong - chủ nhân của nhiều bộ sách văn hóa tâm linh
Nguyên Phong – chủ nhân của nhiều bộ sách văn hóa tâm linh

Những tác phẩm khác vô cùng cuốn hút của Nguyên Phong

 • Ngọc sáng trong hoa sen.
 • Bên rặng tuyết sơn.
 • Hoa sen trên tuyết.
 • Hoa trôi trên sóng nước.
 • Huyền thuật và các đạo sĩ Tây Tạng.
 • Trở về từ cõi sáng.
 • Minh triết trong đời sống.
 • Đường qua mây xứ tuyết
 • Dấu chân trên cát.
 • Đường mây trong cõi mộng.
 • Đường mây trên đất hoa.

Những tranh cãi không hồi kết vây quanh khẳng định tâm linh gây sốc của sách Trở về từ xứ tuyết

Suy nghĩ của người Châu Á và người Âu Mỹ về rặng núi Tuyết Sơn

Đối với người Âu Mỹ, rặng núi Tuyết Sơn rất đỗi bình thường như hàng vạn nghìn ngọn núi khác. Ngược lại với người châu Á, họ xem ngọn núi ấy đặc biệt hơn bao giờ hết. Họ quan niệm rằng đó là ngọn núi linh thiêng, có tầm ảnh hưởng to lớn đến toàn nhân loại. Bởi thế, các bậc hiền triết ẩn tu nơi đây được người châu Á tôn sùng, kính trọng. Đến mức, họ không ngại vượt qua các đèo núi hiểm trở để tìm thầy học đạo. Còn với người Âu Mỹ họ dùng sự dè bỉu, khinh thường xem những vị tu sĩ như người thất học, man rợ, mê tín dị đoan.

Bên rặng tuyết sơn
Bên rặng tuyết sơn

Đề nghị khôi phục nền tảng tâm linh

Trong Trở về từ xứ tuyết ông viết: “Tôi không đòi hỏi mọi người phải tin những điều tôi trình bày nhiều chỉ muốn quý vị hãy bình tâm suy ngẫm và nếu chưa thể chấp nhận được nó trong lúc này thì tôi hy vọng nó sẽ gây một hứng khởi tâm linh nào đó để trong tương lai, quý vị có thể tìm hiểu nó một cách rõ ràng hơn.”

Với ông, việc học hỏi các bậc hiền triết giúp củng cố niềm tin tôn giáo một cách vững chắc. Dù được học hỏi khá nhiều về Tây Phương những ông vẫn chưa thật sự chứng nghiệm được. 

Ông kết luận: trong vũ trụ vẫn có rất nhiều sự thật và chân lý không thể thay đổi được. Bởi điều đó đã được các bậc giáo chủ khi xưa chứng nghiệm và truyền dạy cho học trò. Những điều đó được giảng dạy qua các tôn giáo lớn. Thời gian trôi, một số điều đã bị sai lệch và làm mất đi giá trị gốc của nó. Ông cảm thấy điều đó đã ảnh hưởng đến tôn giáo ngày nay đáng lẽ ra phải sống động chứ không phải một hình thức khô khan, cứng ngắc như hiện tại.

Vì vậy, tôn giáo phải lùi bước trước khoa học và bị lợi dụng cho chủ thuyết phi nhân. Ông muốn phải khôi phục nền tảng giá trị tâm linh. Thực hiện bằng cách nguyên cứu về chân lý của vũ trụ, phá vỡ giáo điều thiển cận chia rẽ con người, bổ túc cho sự bất toàn của khoa học thực nghiệm. Tránh cho nhân loại  bước vào hoàn cảnh diệt vong của những trận chiến tranh, khói lửa chiến trường, bạo loạn, phá hủy thế giới.

Thông tin mua sách Trở Về Từ Xứ Tuyết

 • Bạn có thể dễ dàng tìm thấy sách này ở các trang mạng điện tử Shopee, Lazada, Tiki,…
 • Bạn còn có thể mua Trở về từ xứ tuyết ở các hiệu sách lớn, điển hình là Fahasa.
Bộ sách của nhà văn Nguyên Phong
Bộ sách của nhà văn Nguyên Phong

Giá sẽ dao động từ 50-100k tùy theo lần tái bản và chất liệu của sách.

Trở về xứ tuyết sẽ là một cuốn sách tuyệt vời đối với team yêu thích tâm linh. Quyển sách sẽ đưa bạn tới những chân trời mới mà có thể bạn chưa từng nghĩ đến. Tin mình đi, đây sẽ là quyển sách hay ho đóng góp vào bộ sưu tập sách của bạn đấy. 

Xem thêm những bài viết hay và ý nghĩa tại thichsach.com

Kim Ngân

0Shares
0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận